Cách chọn mua và lắp đặt đèn led nhà xưởng thông minh

Được sản xuất dựa trên nền công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất, đèn led nhà xưởng mang trong mình đầy đủ những ưu điểm vượt trội, giúp khắc phục hầu hết những hạn chế của những bóng đèn thường, vậy nên không có gì là lạ khi nó trở thành sản phẩm mà mọi người khó lòng bỏ qua. Đúng như tên gọi của mình, đèn led nhà xưởng luôn chứng tỏ nó là một anh hùng chiếu sáng thân thuộc trong các nhà xưởng, xí nghiệp, bến bãi.

                                                   

  Đèn led nhà xưởng mang những ưu điểm vượt trội

Nhưng làm sao chúng ta có thể lựa chọn được những loại đèn led nhà xưởng hợp lý nhất và bố trí chúng ra sao để phát huy tối đa công dụng của chúng, để chúng mang lại cho ta lợi ích tốt nhất? ACLED hôm nay sẽ mách bạn một và tip nho nhỏ!

Lựa chọn đèn led nhà xưởng

Để tiết kiệm chi phí và có một khoảng không gian ánh sáng nhà xưởng hợp lý nhất, khi lựa chọn đèn led nhà xưởng chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  1. Xác định mục đích bạn mua đèn led nhà xưởng để lắp đặt trong không gian như thế nào? Sử dụng cho nhà xưởng, nhà kho hay các bãi đỗ xe… Từ đó bạn sẽ chọn mua loại đèn với mức thông số phù hợp.
  2. Xác định diện tích không gian khu vực lắp đèn, bạn có thể lấy diện tích nhà xưởng chia cho diện tích chiếu sáng của đèn nhà xưởng bạn cần dùng sẽ ra số lượng đèn nhà xưởng bạn cần mua (chú ý tính cả khoảng chắn). Đối với những chỗ hẻm hoặc khuất, bạn có thể lựa chọn loại đèn led nhà xưởng nhỏ, có độ rọi mạnh.

                                                   

   Những chú ý khi chọn mua đèn led nhà xưởng

  1. Chọn mua đèn ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. Khi mua hãy nhờ nhân viên, người bán hàng tư vấn thật kĩ càng.
  2. Test thử sản phẩm trước khi mua.
  3. Khi mua hàng, hãy yêu cầu nhân viên làm phiếu bảo hành rõ ràng, cụ thể, ghi chi tiết điều kiện bảo hành, điều kiện đổi mới, thời gian và số lượng cụ thể.

Cách bố trí, lắp đặt đèn led nhà xưởng

Nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất số đèn nhà xưởng chúng ta cần dùng mà vẫn đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho không gian ở nhà xưởng, thông thường chúng ta có 2 cách bố trí hệ thống đèn led nhà xưởng như sau:

  1. Hệ thống sáng cấp 1: Hệ thống chiếu sáng đồng bộ (đèn công suất lớn, chiếu sáng rộng), hệ thống sử dụng quang năng lớn để có khả năng chiếu sáng đồng đều cho toàn nhà xưởng. Thường hệ thống chiếu sáng cấp 1 được áp dụng ở những nơi có sử dụng các vật dụng, công cụ, thiết bị có kích thước lớn, và không cần độ chính xác cao. Ví dụ như: xưởng gỗ, bến bãi, nhà kho…
  2. Hệ thống chiếu sáng cấp 2: Là hệ thống sử dụng kết hợp cả chiếu sáng đồng bộ và chiếu sáng cục bộ (đèn công suất nhỏ, tập trung và diện tích cần độ rọi cao). Hệ thống này thường chỉ được áp dụng ở những nơi sản xuất với công cụ, thiết bị, vật dụng có kích thước nhỏ, cần độ chính xác cao như: xưởng may, xưởng cơ khí lắp ráp các chi tiết nhỏ…

                                                       

  Hệ thống đèn led nhà xưởng ở xưởng may

Với sự xuất hiện của mình, đèn led nhà xưởng đã giải tỏa những nỗi lo âu của những ông chủ, bà chủ của những công ty, xí nghiệp về vấn đề ánh sáng cho nhà xưởng của mình.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua cũng như lắp đặt đèn led nhà xưởng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về đèn led, lựa chọn, lắp đặt… tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị chiếu sáng, đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. ACLED luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều với bạn!

>> Xem thêm: Ứng dụng đèn pha Led – Những thiết kế để khu vườn thành thiên đàng

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com