đèn đường led

Đèn đường led – Sự đa dạng trong cách lựa chọn lắp đặt

Đèn Led được ra đời vào những năm đầu thế kỉ XX và được coi là cuộc cách mạng mới của công nghệ chiếu sáng. Đèn Led được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống mà một vai trò tiêu biểu của nó là chiếu sáng đường phố. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các loại đèn đường led với mỗi loại đó được lắp đặt như thế nào.

Hệ thống chiếu sáng đường phố rất quan trọng, nó phải hoạt động tốt để không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Vậy nên các nhà quản lý cần tìm một đơn vị cung ứng đèn đường led chất lượng. ACLED là một địa chỉ uy tín mà các nhà quản lý chiếu sáng đô thị nên ghé thăm.

Đèn đường Led - Đa dạng trong lựa chọn lắp đặt

Đèn đường Led với sự đa dạng trong thiết kế và lắp đặt

Những mẫu thiết kế đèn đường led của ACLED

Công ty AC Led có rất nhiều loại đèn đường led với đa dạng những thiết kế mẫu mã khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Các sản phẩm đèn Led của công ty chúng tôi đều đảm bảo tốt cho việc chiếu sáng đô thị.

Hiện tại công ty cung cấp cho thị trường 15 mẫu đèn đường led với nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng. Tuy là đèn Led đường nhưng khách hàng có thể sử dụng nó để chiếu sáng sân vườn, hành lang… của gia đình nhà mình vì chúng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng để chiếu sáng cho những khu vực này. Dưới đây là hình ảnh một số mẫu đèn đường Led của AC Led.

Đèn đường Led - Đa dạng trong lựa chọn lắp đặt

Đèn đường Led - Đa dạng trong lựa chọn lắp đặt

Sự đa dạng trong công suất của đèn đường led

Mỗi loại đèn đường led lại có một cách lắp đặt khác nhau

Đèn đường led của công ty ACLED có rất nhiều công suất khác nhau nên ứng dụng của nó cũng khác nhau. Các loại đèn công suất lớn từ 150W – 240W nên được lắp đặt tại các con đường lớn có chiều ngang trên 10m, như vậy hiệu quả chiếu sáng sẽ tốt nhất mà không lãng phí năng lượng hoặc gây ô nhiễm ánh sáng.

Đèn đường Led - Đa dạng trong lựa chọn lắp đặt

Vị trí lắp đặt của đèn đường Led

Các mẫu đèn công suất tầm trung từ 100W – 150W thì có thể lắp đặt tại các khu phố nhỏ, đường đi bộ trong các công viên như vậy sẽ rất hợp lý cho chiếu sáng, ánh sáng không quá gắt, không gây ảnh tới các nhà dân gần vị trí lắp đèn. Còn loại đèn công suất nhỏ nên dùng chiếu sáng các ngõ nhỏ, các sân vườn hoặc có thể dùng để chiếu sáng các hầm để xe của các khu chung cư đều rất hợp lý. Có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, quý khách sẽ thực sự có những trải nghiệm tốt với đèn đường led của công ty chúng tôi.

Tìm một địa chỉ uy tín bán đèn đường led chất lượng như tại ACLED quả thật không dễ dàng. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con đường thân thương hàng ngày bạn đi qua.

>> Xem thêm: Các mẫu đèn Led nhà  xưởng ưa chuộng nhất năm 2017

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel : 028667 33399 – Hotline 0915769968  Fax : 02837261779

Email : contact.acled@gmail.com