ứng dụng đèn led đường phố 120w

Đèn Led đường phố 120W chiếu sáng của đô thị hiện đại.

Một vài năm trở lại đây, hệ thống hạ tầng giao thông ở nước ta phát triển cực kì mạnh mẽ với tốc độ chóng mắt. Các cung đường lần lượt được mở ra đi cùng với đó là sự thuận tiện trong lưu thông và đi lại của người dân.
Chính vì nhu cầu bức thiết đó, hệ thống chiếu sáng đường phố ngày càng được quan tâm và lắp đặt đầy đủ. Một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho yêu cầu chiếu sáng được nhiều công trình lựa chọn chính là đèn led đường phố 120W.

Vậy có gì bên trong một bóng đèn led đường phố 120W khiến nó trở thành thiết bị điện đáng sử dụng nhất trên các cung đường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết nhất về bóng led 120W này.

den duong led 120W

Đèn LED đường phố 120w

Những thông tin cơ bản về đèn led đường phố 120W

Cụm từ đèn led có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều người bởi sự ứng dụng rộng rãi của nó trong cuộc sống như: bóng led trang trí không gian, bóng led làm biển quảng cáo… Và cho đến nay, bóng led chính thức được đưa vào hệ thống chiếu sáng công cộng mà chủ yếu là đèn led đường phố 120W.
Khác với các dòng bóng đèn truyền thống, đèn led 120W là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu . Các chất liệu hợp kim nhôm đầu vào luôn được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng.
Với hệ thống chip led được lắp đặt tiên tiến và hiện đại nhất sẽ cho phép đèn led 120W có khả năng phát tầm sáng rất rộng và ánh sáng đủ mạnh thuận tiện cho giao thông.

Ánh sáng của đèn led là ánh sáng tự nhiên khác với các dòng sáng của đèn huỳnh quang hay đèn cao áp là màu vàng vì thế sẽ không gây cảm giác chói mắt mà luôn tạo cho người đi đường sự thoải mái, mát mẻ.

Bộ phận tản nhiệt giúp đèn hoạt động hết công suất tối đa mà vẫn không gây nóng hay chập cháy. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về chiếu sáng, đèn led đường phố 120W có tuổi thọ lên đến 50000 giờ chiếu sáng. Như vậy, nếu như chiếu sáng liên tục 12/24 thì có nghĩa là đèn led có thể sáng liên tục trong vòng 10 năm. Một con số cực kì ấn tượng phải không nào.

ứng dụng đèn led đường phố 120w

Ứng dụng đèn led đường phố 120w

Không những vậy, dựa trên điều kiện thời tiêt khắc nghiệt nhiều mưa, gió, bảo như ở nước ta. Đèn led còn được thiết kế và lắp ráp rất vững chắc vì vậy theo thời gian độ bền của dòng sản phẩm này vẫn luôn được đảm bảo.
Một vài người cho rằng, mua đèn led 120W là không khả thi do giá thành của nó cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm đèn truyền thống. Thực tế, nếu sử dụng trong một thời gian dài thì hiệu quả của đèn led chắc chắn sẽ phát huy. Khi các dòng đèn khác có thể bị hỏng hóc do tuổi đời ngắn thì đèn led đường phố 120W thì đèn led lại có sức sống tốt hơn.
Tất cả những ưu điểm trên chính là lí do mà đèn led đường phố 120W ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Không phải qua những thông số khó hiểu, càng không phải dựa vào mẫu mã bề ngoài, chính sự trải nghiệm của người sử dụng đã làm nên tên tuổi cho dòng sản phẩm này.

>> Xem thêm mẫu đèn led đường phố 120w chất lượng cao cấp của ACLED.

www.acled.com.vn