Đèn Led nhà xưởng – Xu thế mới, ưu việt cho ngành công nghiệp

Trước đây, để chiếu sáng cho hệ thống nhà xưởng người ta thường sử dụng các loại đèn truyền thống như đèn tuyp, đèn compact,.. Ngày nay với công nghệ phát triển hiện đại, đèn Led nhà xưởng là giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho ngành công nghiệp hiện nay.

Những yêu cầu về đèn led nhà xưởng

Nhà xưởng thông thường rất lớn, được lợp kín nên ánh sáng mặt trời ít chiếu vào được. Do đó, ánh sáng từ đèn rất quan trọng để chiếu sáng trong xưởng. Nếu sử dụng những mẫu đèn thông thường thì nhà xưởng sẽ tiêu hao một mức điện năng lớn. Nhưng vấn đề này đã được khắc phục nhờ có sự ra đời của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện. Đó là một biện pháp lý tưởng cho mọi nhà xưởng!

Ưu điểm khi sử dụng đèn led trong nhà xưởng của ACLED

  • Ánh sáng tối ưu  

Đèn LED không chỉ phát ra ánh sáng với chất lượng gần như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên trong xưởng. Với góc chiếu sáng đa dạng: 45 độ, 60 độ, 90 độ, 120 độ, đèn led nhà xưởng có khả năng chiếu sáng ngay lập tức khi khởi động. Ánh sáng phát ra từ đèn led nhà xưởng đảm bảo cho sự an toàn cho công nhân, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại, ánh sáng cũng rất thân thiện với môi trường.

Đèn Led nhà xưởng - Xu thế mới cho ngành công nghiệp

Chiếu sáng tối ưu cho nhà xưởng

  • Tiết kiệm chi phí

Với hiệu suất lớn, chỉ số hoàn màu Ra > 80, độ suy giảm ánh sáng rất thấp giúp giảm rất lớn nguồn tiêu thụ điện năng. Bên cạnh đó, đèn led  nhà xưởng còn có tính năng tích hợp  sử dụng năng lượng mặt trời, điều này càng giúp cho những nhà xưởng tiết kiệm điện năng nhiều hơn. Chi phí đầu tư cho nhà xưởng là rất lớn, vì vậy yếu tố tiết kiệm điện năng là vô cùng quan trọng.

Đèn Led nhà xưởng - Xu thế mới cho ngành công nghiệp

Đèn led nhà xưởng giảm tiêu thụ điện năng

  • Bền hơn

Đèn LED nhà xưởng được cấu tạo chủ yếu bằng hợp kim nhôm, giúp bảo vệ đèn và tăng độ bền, tuổi thọ cho đèn đồng thời giúp quá trình tản nhiệt được tối đa. Với thiết kế và cấu tạo thông minh nên khả năng chống chịu được các tác động từ bên ngoài tương đối cao như chống bụi, không thấm nước, chống va đập,…

Đèn Led nhà xưởng - Xu thế mới cho ngành công nghiệp

Đèn led nhà xưởng

Ngoài những ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng như: tiết kiệm điện, tuổi thọ cao,…còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, công suất để phù hợp với chức năng chiếu sáng khác nhau. Để  tạo ánh sáng đồng đều cho không gian sử dụng đèn pha led nhà xưởng thường được lắp thành dạng lưới hoặc dàn đều.

Với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội, thì đèn Led nhà xưởng tiết kiệm điện đang dần thay thế những loại đèn pha truyền thống cũ. Hiện giờ những mẫu đèn led pha với giá cả khá hợp lý, thích hợp với túi tiền mọi người. Mọi người nên lựa chọn và kiểm tra thật kĩ để có thể mua được các dòng đèn nhà xưởng tiết kiệm điện với chất lượng tốt nhất. ACLED  là công ty với với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>> Các mẫu đèn Led nhà xưởng tiết kiệm nhất năm 2017

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel : 028667 33399 – Hotline 0915769968 Fax : 02837261779

Email : contact.acled@gmail.com