Đèn pha led chiếu sáng sân khấu không giới hạn – Sasuke Việt Nam

Mùa hè này, sự xuất hiện của không giới hạn – Sasuke Việt Nam tạo ra một sân chơi rực lửa và cuồng nhiệt. Sân chơi đã mang lại những thử thách cho các vận động viên và phút giây giải trí cho khán giả. Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình không thể không kể đến hệ thống chiếu sáng mà cốt lõi là những bóng đèn pha Led. Hãy cùng ACLED tìm hiểu đèn pha Led đã làm được những gì tại chương trình này.

đèn pha Led

Toàn cảnh không giới hạn – Sasuke Việt Nam với đèn pha Led

Đôi nét về đèn pha Led

Sản phẩm đèn pha Led có cường độ chiếu sáng mạnh, tầm phát quang xa nhưng lại rất tiết kiệm điện. Điện năng cung cấp cho đèn hầu hết chuyển hóa thành quang năng, do vậy không tỏa ra nhiều nhiệt. Nhờ vậy sẽ không lãng phí năng lượng cũng như giảm được hỏng hóc của đèn bởi nhiệt.

đèn pha Led

Đèn pha Led chiếu sáng phần thi của vận động viên

Hơn nữa, đèn không phát ra các tia có hại nên rất thân thiện với thị giác con người. Kiểm định nghiêm ngặt của ACLED từng công đoạn, vật liệu sản xuất giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Những điều đó đã khiến khách hàng tin tưởng sử dụng đèn của ACLED.

đèn pha Led

Khung cảnh hoàng tráng với đèn pha Led

Đèn pha Led chiếu sáng sân khấu không giới hạn – Sasuke Việt Nam

Với những ưu điểm mà đèn pha Led mang lại ắt hẳn đây sẽ là thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng trong chiếu sáng các không gian lớn. Chương trình không giới hạn – Sasuke Việt Nam thường được quay vào những tối mùa hè tại Bình Dương. Do vậy ánh sáng có vai trò quyết định tới hoạt động thi đấu của các vận động viên. Thiếu hay hỏng hóc một bộ phận chiếu sáng cũng sẽ khiến chương trình phải dừng lại.

Trong trường quay, các loại đèn khác nhau được sử dụng rất nhiều. Được lắp đặt phân bố đều khắp các địa điểm thử thách, nhờ đó ánh sáng được chiếu hợp lý, không gây ảnh hưởng đến vận động viên cũng như khán giả. Hơn nữa các bóng đèn pha Led còn góp phần tạo nên các cảnh quay sinh động giúp người xem truyền hình thấy ấn tượng hơn.

đèn pha Led

Đèn pha Led rực sáng

Với các tiện ích không hề nhỏ mà đèn pha Led mang lại, nó được coi là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu để chiếu sáng trong các sự kiện lớn nhỏ. Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bạn hãy đến cơ sở uy tín như tại ACLED để mua hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất  trên thị trường với mức giá cạnh tranh.

>> Xem thêm: 2W- 1H cần phải nhớ khi bạn lựa chọn mua đèn pha Led

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com