So sánh đèn led nhà xưởng cao cấp với đèn thông thường phần II

Công nghệ led đã và đang phát triển đến đỉnh điểm. Cho dù ở bất cứ nơi đâu, từ đường phố đến nhà ở, từ công viên đến nhà xưởng… đều xuất hiện ánh sáng của những bóng đèn led. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led khác nhau với giá thành đắt rẻ các loại. Vậy sử dụng loại nào thì tốt? Tiếp theo phần I, sau đây ACLED sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn về vấn đề “so sánh đèn led nhà xưởng cao cấp với đèn thông thường”.

Độ an toàn của bóng đèn led nhà xưởng cao cấp

đèn led nhà xưởng

Công nghệ chiếu sáng của đèn led nhà xưởng

Một khi nhà xưởng của bạn sử dụng loại đèn led nhà xưởng kém chất lượng, có độ ổn định không cao. Hệ quả sẽ là ánh sáng thường xuyên chập chờn, không ổn định như những đèn led nhà xưởng cao cấp, nguy cơ bị cháy chập rất cao. Khi đó, chắc chắn bạn phải tốn thêm thời gian nhiều hơn cho việc sửa chữa, thay thế, lắp ráp. Tốn kém chi phí, gián đoạn đến sản xuất.

Nguy hiểm hơn khi sử dụng đèn led nhà xưởng chất lượng kém còn có nguy cơ cháy, nổ rất cao làm ảnh hưởng đến công việc, mất mát về tiền của thậm chí là mạng người chỉ vì lợi ích tiết kiệm chi phí trước mắt.

đèn led nhà xưởng

Hỏa hoạn do đèn led nhà xưởng kém chất lượng

Ngược lại, đèn led nhà xưởng cao cấp sử dụng các loại chip led công nghệ cao cho ánh sáng cực tốt. Độ sáng cao nhưng công suất thấp hơn so với các các loại đèn kém chất lượng khác. Từ đó, giảm tối thiểu gần như hoàn toàn hiện tượng quá tải của dòng điện trong các xưởng công nghiệp. Ngoài ra, xưởng của bạn sử dụng đèn led nhà xưởng cao cấp, độ sáng sẽ ổn định, không bị chập chờn dẫn đến tỉ lệ cháy bóng giảm đi đáng kể, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công đoạn lắp ráp, thay thế.

Tỉ lệ cháy nổ gần như là bằng không. Độ an toàn tuyệt đối, những lợi ích khi sử dụng dành cho bạn sẽ tăng cao.

đèn led nhà xưởng

Mẫu đèn led nhà xưởng cao cấp

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về đèn led nhà xưởng cao cấp để bạn có thể lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt hệ thống ánh sáng cho xưởng sản xuất của bạn. Hãy cân nhắc những chi phí cơ hội mà bạn bỏ ra nếu sử dụng đèn nhà xưởng thông thường.

Để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với ACLED – nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Xem thêm: Năm 2018 đèn pha led sẽ lên ngôi vua – Chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com