So sánh đèn led nhà xưởng cao cấp với đèn thông thường phần I

Hiện nay, công nghệ ánh sáng led đang là một trong những công nghệ phát triển bậc nhất – đang được phổ biến rất nhiều trên mọi lĩnh vực bởi các tính năng mà nó mang lại. Trên đà phát triển đó, đèn led nhà xưởng cao cấp cũng được ứng dụng rất lớn vào quá trình sản xuất của các nhà máy, nhà xưởng.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nơi vẫn đang sử dụng loại đèn chiếu sáng nhà xưởng không đảm bảo, gây tốn kém, ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro lớn. Bạn có đang tìm kiếm các giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhà xưởng? Hãy đọc bài viết dưới đây của ACLED.

đèn led nhà xưởngĐèn led nhà xưởng chất lượng

Giảm chi phí khi sử dụng đèn led nhà xưởng cao cấp

Chi phí khi sử dụng  đèn led nhà xưởng cao cấp rẻ hơn chi phí của đèn led kém chất lượng. Thông thường, đồ cao cấp thường sẽ đắt hơn đồ không đảm bảo chất lượng nhưng với trường hợp này, tại sao lại thế?

đèn led nhà xưởng

Mẫu đèn led nhà xưởng cao cấp

Rất đơn giản, với bóng đèn led giá rẻ, kém chất lượng, chúng thường có ánh sáng kém, không đủ chiếu sáng cho công nhân làm việc. Chính vì vậy, nhà xưởng phải đầu tư một lượng bóng đèn lớn để quá trình sản xuất không bị gián đoạn hoặc hoạt động hiệu quả. Tính ra chi phí mua đèn led để chiếu sáng cho cả xưởng là rất lớn. Tuy nhiên cùng với số tiền đó hoặc có thể ít hơn, bạn chỉ cần mua số lượng ít đèn led nhà xưởng cao cấp với nguồn ánh sáng vượt trội cũng đã quá đủ cho xưởng của bạn tràn đầy ánh sáng rồi.

Đèn led nhà xưởng cao cấp giúp hiệu quả công việc cao hơn

đèn led nhà xưởng

Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn led nhà xưởng

Trong trường hợp xưởng sản xuất của bạn dùng những chiếc đèn nhà xưởng kém chất lượng dẫn đến ánh sáng phát ra rất yếu. Ánh sáng không thể đáp ứng được nhu cầu ánh sáng làm việc của công nhân và hậu quả là tốc độ sản xuất bị suy giảm, hiệu quả làm việc cũng giảm mạnh. Một khi năng suất làm việc thấp, khó có thể đáp ứng được yêu cầu từ các đối tác, khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng đèn led nhà xưởng cao cấp thì bạn không phải lo lắng về vấn đề ánh sáng. Với độ sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ sản xuất sẽ nhanh hơn, hiệu quả làm việc tăng, năng suất làm việc cao hơn, sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn hơn rất nhiều cùng với mức sản lượng tăng lên đáng kể.

Hy vọng rằng, một số tài liệu về đèn led nhà xưởng này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua bóng đèn chiếu sáng. ACLED sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hãy theo dõi, phần II sẽ ra mắt sớm nhất trong vài giờ nữa.

Xem thêm: So sánh led nhà xưởng cao cấp với đèn thông thường phần II

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com