Tư vấn thiết kế chiếu sáng khu công nghiệp với đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng là phương án tối ưu nhất cho các xí nghiệp, vừa đảm bảo độ sáng, ổn định và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đây là sự lựa chọn thông minh mà các doanh nghiệp có công suất sử dụng nhiều nên quan tâm.

Đèn Led  nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng được ưu chuộng sử dụng tại các khu công nghiệp

Thiết kế chiếu sáng với đèn Led nhà xưởng chuyên dụng

Đèn Led sử dụng chiếu sáng nhà xưởng cần có công suất cao để độ sáng được đảm bảo, hoạt động ổn định và tiết kiệm. Để có một chiếc đèn Led nhà xưởng hoàn hảo thì công đoạn thiết kế rất quan trọng với những thông số kĩ thuật phù hợp.

Đèn Led nhà xưởng

Chiếu sáng với đèn led nhà xưởng

Đèn được sử dụng 24/24 nên các nhà quản lý phải đau đầu về các chi phí phát sinh. Để giải quyết vấn đề này, công nghệ Led ra đời và nghiên cứu chế tạo những bóng đèn tiết kiệm nhất. Để có thể thiết kế được một chiếc đèn led dành chuyên sử dụng trong nhà xưởng yêu cầu người thiết kế và công ty phải có cơ sở hạ tầng cũng như thiết bị hiện đại.

Một số lưu ý trong thiết kế đèn Led nhà xưởng

Đèn được dùng chế tạo trong nhà xưởng cần chú ý vấn đề như sự cố mất điện bất ngờ hay sự cố chập đường điện. Vì vậy cần kết hợp sử dụng đèn với một bộ điều khiển như tủ điện chiếu sáng. Nhờ bộ tủ điều khiển này hệ thống chiếu sáng sẽ luôn hoạt động ổn định, nguy cơ xảy ra sự cố sẽ giảm tới mức tối thiểu.

Đặc biệt nên sử dụng đèn Led nhà xưởng có công suất 100w  được chế tạo dùng trong nhà xưởng.  Cần chú ý đến vấn đề có thể xảy ra sự cố mất điện bất ngờ, khi có điện trở lại.  Điều quan trọng nhất khi chế tạo và sử dụng bóng đèn led 100w cho nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kho bãi… đó chính là sự an toàn và bảo vệ được môi trường xung quanh một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó những loại đèn led này được thiết kế, lắp đặt và an toàn, với dòng điện nhỏ rất tiện lợi cho người sử dụng.

Đèn Led nhà xưởngMột số mẫu đèn Led nhà xưởng

Trên đây là một số thông tin hữu ích về đèn Led nhà xưởng mà ACLED chia sẻ đến bạn. Hãy vận dụng thật tốt những kiến thức này để biến mình thành người tiêu dùng thông minh.

>> Xem thêm: Top các loại đèn led nhà xưởng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com