3 lý do bạn nên chọn đèn Led nhà xưởng của ACLED

3 lý do bạn nên chọn đèn Led nhà xưởng của ACLED

Sự phát triển của các công nghệ chiếu sáng đã cho ra đời hàng loạt loại đèn khác nhau cho phân khúc nhà xưởng. Đèn Led nhà xưởng vẫn được ưa chuộng hơn cả và được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các xí nghiệp lớn nhỏ.

3 lý do bạn nên chọn đèn Led nhà xưởng của ACLED

Ánh sáng bởi đèn Led nhà xưởng

Tại sao bạn nên chọn sử dụng đèn Led nhà xưởng

  • Thiết kế chiếu sáng ưu việt

Đèn Led nhà xưởng của ACLED được tạo ra với thiết kế có thể tối ưu hóa khả năng phát quang trong nhà xưởng dù là quy mô lớn hay nhỏ đều có thể đáp ứng. Tầm phủ rộng của ánh sáng giúp ánh sáng có thể hướng tới tất cả các vị trí trong xưởng sản xuất, không gián đoạn đến quá trình lao động của công nhân. Ánh sáng của đèn không chứa các tia tử ngoại nên rất êm dịu với mắt người.

3 lý do bạn nên chọn đèn Led nhà xưởng của ACLED

Thiết kế của đèn Led nhà xưởng

 

  • Tiết kiệm năng lượng

Việc tiết kiệm được các khâu chi phí trong sản xuất sẽ có thể giúp nhà sản xuất tăng được lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp của mình. Đèn Led nhà xưởng của ACLED sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Năng lượng mà đèn sử dụng rất ít, tiêu thụ điện ít hơn 2 lần các bóng đèn compact công suất lớn mà hiệu quả chiếu sáng không thua kém gì. Như vậy bạn vừa cắt bớt được chi phí của hệ thống chiếu sáng nhưng không làm ảnh hưởng gì tới hoạt động sản xuất mà còn góp phần chống lại sự nóng lên toàn cầu, hiệu ứng nhà kính.

3 lý do bạn nên chọn đèn Led nhà xưởng của ACLED

Số lượng ít đèn Led nhà xưởng vẫn đảm bảo ánh sáng

  • Thẩm mỹ trong thiết kế và lắp đặt

Không chỉ có thiết kế tối ưu hóa khả năng phát quang mà các bóng đèn Led nhà xưởng của ACLED lại rất có cả tính thẩm mỹ trong đó. Sự dày công trong thi công sản xuất đã mang đến một vẻ đẹp mới cho đèn Led nhà xưởng. Cộng thêm vị trí lắp đặt tốt sẽ giúp bạn tạo nên một bức tranh ánh sáng ngay trong chính phân xưởng của mình. Đối tác của bạn khi đến thăm xưởng sẽ rất ngạc nhiên và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn và rất có thể sẽ có bạn sẽ có thêm một bản hợp đồng giá trị cho công ty mình.

3 lý do bạn nên chọn đèn Led nhà xưởng của ACLED

Vẻ đẹp của đèn Led nhà xưởng

ACLED là một địa chỉ uy tín mà bạn nên đến để mua các sản phẩm đèn Led nhà xưởng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn sử dụng các sản phẩm của công ty. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để mang về sản phẩm ưng ý nhất chiếu sáng cho nhà xưởng của bạn.

>> Xem thêm: Các loại đèn Led dân dụng

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED
Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779
Email : contact.acled@gmail.com