den led duong pho

5 cảnh báo khi lựa chọn đèn led đường phố mới 2019

Đèn led chiếu sáng đường phố là giải pháp tốt ưu nhất hiện nay trong chiếu sáng đô thị. Nhằm tránh chọn phải sản phẩm kém chất lượng. ACLED đưa ra 5 cảnh báo khi lựa chọn đèn đường led trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng.

den led duong pho

Đèn led đường phố 150W

1. Không biết bộ đèn sử dụng leds của thương hiệu nào?

Hiện tại trên thế giới có rất ít thương hiệu sản xuất chip Led, như Cree, Bridgelux, Seoul, Samsung.. Nhưng có nhiều thương hiệu đóng gói tao thành led thành phẩm. Các thương hiệu đóng gói led là họ mua chip từ các thương hiệu lớn sau đó làm các công đoạn đóng gói leds. Các loại led kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc, có độ sáng yếu, độ suy giảm quang thông cao theo thời gian sử dụng. Có chỉ hoàn màu ra thấp < 70. Và các loại led này có giá thành rất rẻ.

2. Không biết bộ đèn sử dụng bộ điều khiển nào?

Bộ biến điện ( Led driver ) rất quan trọng trong bộ đèn. Được cấu tạo bởi rất nhiều linh kiện điện từ khác nhau. Có chức năng cung cấp nguồn DC cho leds. Hiện tại để giảm giá thành các công ty phân phối ở Việt Nam hoặc lắp ráp sử dụng các loại led driver kém chất lượng từ Trung Quốc. Giá thành các loại này khoảng 5-6 USD với loại công suất 100W.

3. Kết cấu đèn và tản nhiệt sơ sài.

Leds hoạt động tạo ra một lượng nhiệt khá lớn, cần có bộ phận tản nhiệt tốt để tỏa lượng nhiệt này ra môi trường. Nên kết cấu tản nhiệt rất quan trọng với sự hoạt động của Leds. Để giảm giá thành nhiều đơn vị giảm tối đa kết cấu tản nhiệt. Các sản phẩm này rất nhanh giảm độ sáng và nhanh hư hỏng.

4.  Lựa chọn đèn của các nhà sản xuất kém uy tín.

Hiện nay ở thị trường VIệt Nam có hơn 200 các đơn vị trong nước và nước ngoài kinh doanh về lĩnh vực đèn led. Chất lượng và giá thành rất khác nhau. Chỉ người trong nghành hoặc sử sản phẩm mới phân biệt được sự khác nhau về chất lượng.

Người tiêu dùng nên chọn các thương hiệu uy tính, sản phẩm chất lượng cao…

5. Giá đèn led đường phố.

Tuyệt đối không ham rẻ để lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng, không rỏ nguồn góc xuất xứ.

den led duong pho

den led duong pho

Các ưu điểm khi sử dụng đèn đường led ACLED chiếu sáng đô thị

– Tiết kiệm năng lượng : Sử dụng đèn led có thể giảm tới hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn đường truyền thống.
– Tuổi thọ cao : Tuổi thọ bộ đèn lên tới 50,000 giờ, gấp 2-4 lần so với các loại đèn đường truyền thống. Sản phẩm được ACLED bảo hành 3 năm . Vì vậy rất được các nhà đầu tư yên tâm sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
– Chỉ số hoàn màu cao : Chỉ số hoàn màu của đèn đường led > 80, giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng. Nó giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát hơn.
– Bật sáng tức thời : Sản phẩm bật sáng ngay lập tức, không giống như đền halogen, metal.. cần thời gian để bật sáng.
– Thân thiện với môi trường : Không phát sinh thủy ngân hoặc chì, không phát sinh các khi độc hại khi hư hỏng như các loại đèn truyền thống.
– Đèn led kén các loại côn trùng khi hoạt động vào ban đêm.
– Đèn đường led hoạt động phát ra lượng nhiệt rất thấp.
– Một ưu điểm quan trọng là sự ô nhiễm ánh sáng rất thấp. Đèn led chiếu sáng định hướng nên toàn bộ ánh sáng được chiếu trực tiếp xuống mặt đường.

>> Tham khảo sản phẩm đèn led đường phố cao cấp sản xuất 2019.

www.acled.com.vn