ACLED - Địa chỉ uy tín để chọn mua đèn đường Led

ACLED – Địa chỉ uy tín để chọn mua đèn đường Led

Đèn đường Led đang được sử dụng rộng rãi trên khắp các con đường của Hà Nội. Nhưng bạn có để ý, các con đường khác nhau chất lượng chiếu sáng của đèn cũng khác nhau do không cùng nhà sản xuất. Đó là lý do nên chọn cho mình một nhà sản xuất đèn uy tín như ACLED.

ACLED - Địa chỉ uy tín để chọn mua đèn đường Led

Đèn đường Led của ACLED có mặt khắp các cung đường

Giữa bộn bề các nhà sản xuất đèn đường Led khác nhau trên thị trường thì ACLED là một địa chỉ tin cậy mà bạn nên ghé đến mua sản phẩm.

Đèn đường Led chất lượng tại ACLED

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong ổn định cuộc sống của người dân. Do vậy đảm bảo hệ thống chiếu sáng đô thị nói chung và chiếu sáng đường phố bằng đèn đường Led nói riêng luôn được các nhà quản lý quan tâm và chú trọng. Các băn khoăn thắc mắc về chất lượng đèn đều được giải quyết khi bạn đến với ACLED.

ACLED - Địa chỉ uy tín để chọn mua đèn đường Led

Ánh sáng đèn đường led trên khắp con đường

Đèn đường Led được sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Mọi chi tiết đèn đều được chăm chút tỉ mỉ dù là những chi tiết nhỏ để đảm bảo không có sự cố nào xảy ra khi đưa đèn vào sử dụng chiếu sáng. Đèn của ACLED mang lại chất lượng ánh sáng tốt, Sản phẩm còn có thời gian sử dụng khá dài, ít hỏng hóc nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa, giảm bớt sự khó khăn cho các công nhân bởi việc thay đèn ở một vị trí cao cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Năng lượng được tiết kiệm nhờ sử dụng đèn đường Led của ACLED

Chiếu sáng cho khắp các con đường trong đô thị nên tổng công suất tiêu thụ điện của các bóng đèn đường Led cũng khá cao nên yếu tố tiết kiệm năng lượng cũng đáng được quan tâm. Có thiết kế ưu việt nên tầm phát quang của đèn cũng khá rộng, giảm bớt được số lượng đèn phải sử dụng. Bên cạnh đó các sản phẩm đèn của ACLED có chỉ số tiêu thụ điện năng khá thấp, tiết kiệm tới 2 lần so với các loại đèn compact công suất lớn.

ACLED - Địa chỉ uy tín để chọn mua đèn đường Led

Ánh sáng đèn đường Led ngập tràn

Sử dụng đèn đường Led của ACLED là một lựa chọn đúng đắn cho chiếu sáng các con đường. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để nhận tư vấn và mang về những sản phẩm tốt nhất cho con đường thân thương.

>> Xem thêm: Những lưu ý cần thiết khi chọn mua đèn pha Led

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED
Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779
Email : contact.acled@gmail.com