gia den led nha xuong 150w

Bảng báo giá đèn led nhà xưởng chuẩn và chính xác nhất 2019

Một vài năm trở lại đây, đèn led chuyên dụng dành cho các nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi nổi lên như một biện pháp hiệu quả về chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên tiếp cận với dòng sản phẩm này đã có không ít người gặp khó khăn khi không biết bảng báo giá đèn led nhà xưởng ở đâu là chuẩn và chính xác nhất.
Bài viết dưới đây của các chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin về báo giá đèn led nhà xưởng chuẩn và chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Trước khi tiếp nhận các thông tin về giá, chúng tôi sẽ điểm qua lại một số đặc điểm của đèn led dùng chuyên dụng trong công nghiệp.

Đèn led chiếu sáng nhà máy 150W Mẫu S

TÌm hiểu giá Đèn led chiếu sáng nhà máy 150W Mẫu S

Giới thiệu khái quát đèn led dùng trong nhà xưởng

Đèn Led dùng trong nhà xưởng hiện nay là một trong những giải pháp tiết kiệm điện rất hiệu quả mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho công nhân làm việc đã được các ông chủ của các xưởng, bến bãi thừa nhận.
– Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại với bóng Led có gắn chíp COB nên hiệu suất phát quang của bóng đèn luôn ở mức lớn nhất. Kết hợp với công nghệ chế tạo bộ phận nguồn hiện đại chính là điều làm nên thương hiệu led với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
– Với các sản phẩm đèn led chính hãng luôn được sản xuất bởi các tập đoàn lớn có tên tuổi trên thế giới.
– Chất liệu và thiết bị làm nên đèn luôn được đảm bảo có nguồn gốc đến từ các thương hiệu lớn.

Lí do bạn nên chọn đèn led chuyên dụng dành trong công nghiệp của chúng tôi

– Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp các dòng sản phẩm đèn led với mức giá tốt nhất với khả năng hoàn toàn cạnh tranh ưu thế trên thị trường dành cho khách hàng.
– Khi mua sản phẩm đến từ công ty của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ từ sàng hỗ trợ kĩ thuật, lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho gia đình, công ty v.v… chỉ cần bạn nhấc máy lên và yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để có thể giúp bạn giải quyết vấn để.
– Trước khi giao tới tay khách hàng các sản phẩm đèn led luôn phải trải qua khâu kiểm tra kĩ lưỡng, vì vậy bạn hãy yên tâm sản phẩm đèn led đến với xưởng của bạn luôn là tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

– Chúng tôi cam kết làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, thỏa mãn những yêu cầu cao về chất lượng, dịch vụ. Sự tin tưởng của bạn chính là mục tiêu và tôn chỉ của chúng tôi.
Báo giá đèn led nhà xưởng
Trước khi nhắc đén bảng báo giá đèn led nhà xưởng có một điều bạn nên lưu ý đó là bảng giá của đèn led sẽ thay dối ít nhiều vào công suất và chi phí vận chuyển, Chính vì vậy để có thể có bảng báo giá đèn led nhà xưởng sát nhất với giá niêm yết trên thị trường, tốt hơn hết bạn nên mua tại cửa hàng hoặc nhà phân phối gần nhất.

gia den led nha xuong 150w

Giá đèn led nhà xưởng 150w

Bảng giá đèn led trên thị trường hiện nay bao gồm các phân khúc giá:

– Với những dòng đèn led 50W mức giá sẽ dao động từ 1,500,000 đến 2,000,000 đồng

– Dòng đèn led nhà xưởng có công suất 70W sẽ có mức giá 2,000,000 đến 2,500,000 đồng
– Đèn led nhà xưởng 100W giá sẽ là 2,800,000 đến 3,200,000 đồng

– Đèn led AC-HBS-150W sẽ có phân khúc cao cấp có giá vào khoảng 3,800,000 vnd

– Và cuối cùng đèn led 200 W có mức giá cao nhất khoảng 4,500,000 đồng

Hi vọng với các phân khúc báo giá đèn led nhà xưởng như trên bạn có thể lựa chọn được dòng đèn led phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình nhất.

>> Xem ngay các mẫu có giá đèn led nhà xưởng công nghiệp mới nhất 2019 chất lượng cao của ACLED.

www.acled.com.vn