đèn Led nhà xưởng

Bảo quản đèn Led nhà xưởng đúng cách phần 1

Hệ thống chiếu sáng có vai trò quan trọng trong hoạt dộng sản xuất của các xí nghiệp, công ty. Vậy nên cần phải đảm bảo hệ thống đèn Led nhà xưởng luôn hoạt động ổn định. Sau đây sẽ là những nguyên nhân khiến gây hỏng đèn và những biện pháp khắc phục.

đèn Led nhà xưởng

Các công xưởng ưu chuộng sử dụng đèn Led nhà xưởng

Nguyên nhân gây hỏng đèn Led nhà xưởng

Nguyên nhân khách quan

Về bản chất, đèn Led nhà xưởng là một thiết bị điện tử dùng để chiếu sáng. Do vậy đèn Led cũng có khả năng bị hỏng hóc với rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân là do linh kiện điện tử khi sử dụng đòi hỏi tính chính xác cao nên trong lúc vận chuyển, tháo lắp không cẩn thận rất dễ gây ra những chấn động, ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong. Dẫn đến khi tiếp xúc với nguồn điện, bóng đèn bắt điện không tốt làm cho ánh sáng phát ra không đều, có thể làm hỏng hoặc cháy bóng.

đèn Led nhà xưởng

Các xưởng sản xuất máy bay rất được cung cấp ánh sáng bởi đèn Led nhà xưởng

Với tính chất là đảm bảo năng suất sản xuất nên đèn Led nhà xưởng luôn phải hoạt động liên tục nhiều giờ liền và trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao. Do vậy đèn phải làm việc liên tục, thời gian bảo dưỡng ít hoặc hầu như không có. Thêm vào đó, một số xí nghiệp có sử dụng hóa chất trong sản xuất, nó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến các vật liệu, linh kiện của đèn. Một nguyên nhân khác có thể do ban quản lý doanh nghiệp lựa chọn loại đèn không phù hợp với điều kiện sản xuất của xí nghiệp mình dẫn đến chất lượng đèn xuống cấp nhanh hơn.

đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng hoạt động trong môi trường xưởng chật trội

Nguyên nhân chủ quan

Một số công ty chiếu sáng vì yếu tố lợi nhuận đã sản xuất ra những sản phẩm đèn Led nhà xưởng kém chất lượng. Họ đã cắt bớt công đoạn, quy trình sản xuất hoặc sử dụng những linh kiện điện tử cũ, lỗi thời, nhập lậu… Dẫn đến những bóng đèn sản xuất ra cho chất lượng ánh sáng không đảm bảo, tuổi thọ ngắn, không đảm bảo được các yếu tố của đèn Led sử dụng cho chiếu sáng nhà xưởng.

Nguyên nhân rất dễ gặp phải trong thời đại cơ chế thị trường ngày nay là do công nghệ làm giả làm nhái ngày càng tinh vi hơn. Một số doanh nghiệp chiếu sáng uy tín cũng bị trà trộn sản phẩm nhái vào có thể do sự ăn chia giữa nhà phân phối với đơn vị cung cấp hàng giả.

đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng chiếu sáng khắp xưởng sản xuất

Trên đây là một vài nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc của đèn Led nhà xưởngACLED chia sẻ đến bạn. Để biết thêm cách sử dụng và bảo quản đèn, hãy click ngay vào bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Địa điểm bán đèn pha Led đảm bảo chất lượng ở đâu?

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com