đèn Led nhà xưởng

Bảo quản đèn Led nhà xưởng đúng cách (phần 2)

Bài viết trước, chúng tôi đã nêu ra những nguyên nhân gây hỏng hóc của đèn Led nhà xưởng. ACLED sẽ cung cấp cho quý khách cách sử dụng và bảo quản đèn, giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và tuổi thọ lâu dài hơn.

đèn Led nhà xưởng

Chiếu sáng với đèn Led nhà xưởng

Bảo quản và sử dụng đèn Led nhà xưởng

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bóng đèn và máng là nguyên tắc đầu tiên trong bảo quản đèn Led nhà xưởng. Các xí nghiệp nên dành những ngày nghỉ lễ hay một ngày cuối tuần trì một cách tốt nhất, vừa không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

đèn Led nhà xưởng

Bảo dưỡng tránh đèn Led nhà xưởng tiếp xúc với hóa chất

Sử dụng khăn lau qua và tránh sử dụng các hóa chất, nước tẩy vì những dung dịch này có thể chập các vi mạch, linh kiện điện tử bên trong bóng đèn. Làm sạch đầu tiếp xúc của đèn bằng khăn khô để tránh bám bụi. Nên kiểm tra thiết bị chiếu sáng thường xuyên, nếu có dấu hiệu chập cháy nên thay ngay để tránh xảy ra những hệ lụy đáng tích về sau. Nếu môi trường xưởng làm việc có nhiều nước, hơi nước hãy chọn những sản phẩm đèn Led nhà xưởng đặc thù cho môi trường này.

Một số khuyến nghị khác khi chọn mua và sử dụng đèn Led nhà xưởng

Do là các linh kiện điện tử nên có thể chỉ một chấn động nhẹ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến linh kiện đèn Led nhà xưởng. Vì vậy các nhà quản lý nên yêu cầu và giám sát chặt chẽ quá trình lắp đặt và vận chuyển đèn để đảm bảo đèn luôn ở trong điều kiện chất lượng tốt nhất.

đèn Led nhà xưởng

Rực sáng với đèn Led nhà xưởng

Một yếu tố quan trọng mà những nhà quản lý doanh nghiệp không nên bỏ qua là xuất sứ và chất lượng của đèn Led nhà xưởng. Vì cần mua với số lượng lớn và thời gian sử dụng lâu dài nên doanh nghiệp hãy chọn mua sản phẩm của những doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Nhờ vậy có thể giảm rủi ro gặp hàng giả hàng nhái đến mức tối thiểu. Hơn nữa, các công ty chiếu sáng lớn có riêng một đội ngũ chuyên gia tư vấn lựa chọn cũng như lắp đặt đèn sao cho tối ưu nhất.

đèn Led nhà xưởng

Ánh sáng đèn pha Led rất quan trọng trong sản xuất

Trên đây là những cách bảo quản đèn Led nhà xưởng hiệu quả nhất mà ACLED cung cấp cho quý khách hàng. ACLED hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách sử dụng đèn Led tốt hơn, vừa hiệu quả, vừa đúng đắn và an toàn.

>> Xem thêm: Bảo quản đèn Led nhà xưởng đúng cách phần 1

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com