Các bộ phận cấu tạo đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm mang đến cho cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên cấu tạo đèn led nhà xưởng như thế nào? Nguyên lý hoạt động của đèn led ra sao thì không phải ai cũng biết.

Thấu hiểu điều này, ACLED sẽ giới thiệu đến các bạn cụ thể từng bộ phận để làm nên một chiếc đèn led chiếu sáng nhà xưởng hoàn hảo, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Cấu tạo đèn led nhà xưởng

Cấu tạo đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận lại đảm nhận những vai trò riêng, những nhiệm vụ riêng khác nhau trong một chỉnh thể thống nhất, phát ra ánh sáng chất lượng cao, phục vụ sản xuất, kinh doanh.

– Chip led: Là bộ phận trung tâm của toàn bộ đèn led, một khi thiếu chip led thì đèn không thể chiếu sáng được. Ánh sáng của đèn led có chất lượng tốt hay không đều do chip led quyết định. Vì vậy khi lựa chọn mua đèn led, bạn cần đặc biệt chú ý đến chip led, nên chọn những loại chip Seoul hoặc Cree, cho độ sáng cao, ánh sáng cực chuẩn.

Cấu tạo đèn led nhà xưởng sẽ bao gồm cả bộ nguồn: Bộ nguồn phải đảm bảo yếu tố cung cấp dòng diện và điện áp ổn định, phù hợp với loại chip phát sáng cũng như các linh kiện khác hiện đang sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cao. Bộ nguồn Meanwell được biết đến với chất lượng dẫn đầu thế giới, cực tốt cho đèn.

– Vỏ đèn led: Thường được chế tạo bằng những vật liệu chất lượng cao như nhôm đúc có khả năng chống nước, chống oxy hóa tốt, bên cạnh đó còn chống lại được các tác động từ môi trường bên ngoài.

– Bộ phận tản nhiệt: Hầu hết các bộ phận tản nhiệt của đèn led nhà xưởng hiện nay thường được làm từ đồng hoặc nhôm bởi những nguyên liệu này giúp cho quá trình tản nhiệt được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đèn led nhà xưởng mẫu G 200W

Ưu điểm vượt trội của cấu tạo đèn led nhà xưởng hiện nay

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng cho ánh sáng thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe người trực tiếp lao động sản xuất dưới nguồn sáng đó.

– Đèn sáng nhanh và không bị nhấp nháy sau khi được bật lên.

– Tuổi thọ đèn cao, có khả năng làm việc trong nhiều giờ liên tục.

– Cấu tạo chắc chắn, thiết kế chuyên nghiệp, gọn nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt, vệ sinh, thay thế và sửa chữa.

– Tiết kiệm điện tối ưu, góp phần tăng năng suất lao động.

Với những thông tin trong bài viết, hy vọng các bạn đã biết được những bộ phận cấu tạo đèn led nhà xưởng để từ đó lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng.