đèn đường led

Các mẫu thiết kế đèn đường Led của ACLED chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Đèn Led đang được sử dụng rộng rãi và chiếu sáng đường phố cũng là một lĩnh vực mà công nghệ Led hướng tới. Biết được xu thế phát triển của đèn đường Led nên công ty AC Led cho ra khá nhiều loại sản phẩm để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của con người.

đèn đường led acled

Đèn đường Led – Công nghệ chiếu sáng ưu việt

Đèn đường Led mẫu B

Thiết kế của đèn đường Led mẫu B khá nhỏ gọn, có công suất từ 40W – 100W. Cấu tạo của đèn chỉ sử dụng 1 – 2 bóng đèn Led cỡ lớn và được bảo vệ tốt bởi lớp kính nên tuổi thọ luôn được đảm bảo. Vì công suất không lớn nên với mẫu sản phẩm này khách hàng có thể dùng chiếu sáng các ngã ba ngã tư trong ngõ ngách nhỏ, đảm bảo được hoạt động di chuyển không bị ảnh hưởng.

Đèn đường Led mẫu B 100W và 50W Đèn đường Led mẫu B 100W

Đèn đường Led mẫu B 100W và 50W

Đèn đường Led mẫu N

Đây là loại đèn đường Led công có công suất từ 60W – 240W. Với loại đèn này khách hàng có đa dạng cách sử dụng bởi đèn có nhiều loại công suất khác nhau. Các loại công suất lớn nên được sử dụng tại các con đường có chiều rộng từ 10m trở lên, như vậy sẽ đạt được hiệu quả chiếu sáng mà không gây lãng phí năng lượng.

Các loại đèn công suất nhỏ hơn nên được sử dụng hợp lý tùy vào từng cung đường khác nhau, có thể được lắp chiếu sáng cho các sân chạy điền kinh hay chiếu sáng các sân tennis đều được chứ không cứ gì là phải chiếu sáng đường.

Đèn đường Led mẫu N công suất 60W và 180W Đèn đường Led mẫu N công suất 60W và 180W

Đèn đường Led mẫu N công suất 60W và 180W

Đèn đường Led mẫu M

Thiết kế nhỏ gọn gần giống đèn mẫu B nhưng cũng có một vài chi tiết khác biệt. Đèn đường Led mẫu M này chính là bù đắp khiếm khuyết về sự thiếu đa dạng công suất đèn của mẫu B với công suất từ 80W – 180W. Cũng tương tự như đèn mẫu B nhưng do công suất đèn lớn hơn nên có thể sử dụng đa dạng hơn cho các cung đường, có thể chiếu sáng cho các con đường lên đồi núi do tầm phát quang rộng và luôn ổn định. Có sự bù đắp về khiếm khuyết này mà khách hàng có nhiều tùy chọn hơn về các mẫu đèn tại AC Led.

Đèn đường Led mẫu M công suất 100W và 150W Đèn đường Led mẫu M công suất 100W và 150W

Đèn đường Led mẫu M công suất 100W và 150W

Nhiều mẫu đèn đường Led với nhiều công suất khác nhau nên khách hàng có đa dạng sự lựa chọn sử dụng. Công ty ACLED sẽ cố gắng đưa ra thị trường thêm các loại đèn Led khác nữa để phục phụ đời sống nhân dân. Còn bây giờ hãy đến ngay công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

>> Xem thêm: Đèn đường Led – Sự đa dạng trong cách lựa chọn lắp đặt

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com