Các thành phần để tạo nên đèn đường Led hoàn chỉnh (Phần 1)

Các thành phần để tạo nên đèn đường Led hoàn chỉnh 2018 (Phần 1)

Đèn đường Led luôn hiện hữu trên những con đường quen thuộc và nó chiếu sáng con đường chúng ta đi hàng ngày. Thân quen là vậy nhưng bạn đã biết hết cấu tạo của một chiếc đèn đường Led hoàn chỉnh chưa. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên.

đèn đường Led

Những con đường ánh sáng của đèn đường Led

Phần cột đèn và cần đèn đường Led

Để những bóng đèn Led có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì cần có những trụ đèn làm nhiệm vụ gắn kết và nâng đỡ những bóng đèn lên trên cao. Cột đèn và cần đèn đường Led có thành phần chính được làm từ thép nguyên chất và được xử lý theo công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Với kỹ thuật  này thì độ bền của cột đèn được nâng cao hơn do có lớp kẽm che phủ bề mặt thép và theo nguyên tắc ăn mòn điện ly thì lớp kẽm này bị ăn mòn trước để bảo vệ lõi thép bên trong.

đèn đường Led

Các mẫu cột đèn đường Led

Ngoài lớp mạ kẽm cột đèn còn được sơn phủ tiếp lên một lớp sơn mỏng, đủ để che đi hết những phần kim loại bên trong, tránh cho phần kim loại tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Nhờ có lớp sơn bền chắc này thì sẽ phải rất lâu mới tróc ra đến phần kẽm và ăn mòn tới phần lõi thép của cột đèn đường Led. Lớp sơn vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng tạo vẻ thẩm mỹ cho cột đèn. Lớp sơn có nhiều màu và có nhiều kỹ thuật sơn phủ khác nhau nhưng chủ yếu dùng kỹ thuật sơn tĩnh điện để lớp sơn bám thật chắc vào bề mặt kim loại.

Vai trò của cột đèn và cần đèn đường Led

Cột đèn và cần đèn ngoài nhiệm vụ là nơi để gắn các bóng đèn đường Led chúng còn được thiết kế rỗng trong để đi đường dây điện bên trong. Việc này tạo nên tính thẩm mỹ vì không có những sợi dây loằng ngoằng bên ngoài và còn bảo vệ được đường dây điện một các tuyệt đối. Một vài vai trò nhỏ này của cột đèn và cần đèn cũng cho chúng ta thấy được sự quan trọng không thể thiếu của nó.

đèn đường Led

Cung đường được chiếu sáng bởi đèn đường Led

ACLED là một địa chỉ uy tín cho quý khách hàng có thể đến chọn mua sản phẩm đèn đường Led chất lượng. Các công nghệ của công ty chúng tôi luôn được cập nhật và hiện đại hơn để bắt kịp xu thế phát triển hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ACLED để nhận báo giá cũng như tư vấn lắp đặt.

>> Xem thêm: Các thành phần để tạo nên một chiếc đèn đường Led hoàn chỉnh  (Phần 2)

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax: 02837261779