đèn đường led

Các thành phần để tạo nên đèn đường Led hoàn chỉnh (Phần 2)

Trong phần 1 chúng ta đã biết được cột đèn và cần đèn được sản xuất như thế nào. Ở phần 2 này chúng ta sẽ tìm hiểu phần còn lại, quan trọng nhất trong chiếu sáng đô thị đó là những bóng đèn đường Led. hãy cùng tôi tìm hiểu cấu tạo và tác dụng của những bóng đèn này.

đèn đường led

Lung linh ánh sáng đèn đường Led

Công nghệ sản xuất các chi tiết của bóng đèn đường Led

Đèn đường Led có rất nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, ở bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra thành phần của loại đèn đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Phần bóng đèn là những đi-ốt phát quang, do dùng để chiếu sáng đường phố nên cấu tạo của nó cũng tinh vi hơn. Các công nghệ sản xuất luôn được thay đổi để tạo ra những bóng đèn có mức tiêu thụ điện năng thấp.

Ngoài phần bóng đèn ra còn có những thành phần khác như tấm phản quang, kính đèn,chụp đèn… Các phần này được thiết kế tuy rằng đơn giản nhưng không thể thiếu đối với mỗi bóng đèn đường Led. Nhờ có tấm phản quang mà hiệu suất chiếu sáng cũng tăng lên đáng kể, do đó năng lượng cần sử dụng cũng được giảm bớt theo. Các thành phần khác chủ yếu có nhiệm vụ là bảo vệ đèn trước các điều kiện thời tiết khác nhau.

đèn đường led

Mẫu thiết kế đèn đường led

Một bộ chíp điều khiển được tích hợp với bóng đèn để căn chỉnh thời gian chiếu sáng của đèn sao cho hợp lý. Ngày nay nhiều loại chíp ra đời có thêm những cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh độ sáng của đèn. Mọi công nghệ tiên tiến này luôn được ACLED đón đầu và đưa vào sản xuất những bóng đèn đường Led của mình.

Vai trò chiếu sáng của đèn đường Led với đô thị

Nhân loại trở nên văn minh hơn khi phát minh ra được những bóng đèn chiếu sáng. Đèn đường Led cũng mang trong mình sứ mệnh đó và vẫn đang từng ngày hoàn thành nhiệm vụ được giao. Không những vậy, các thiết kế đèn luôn được thay đổi, yếu tố thẩm mỹ cũng được đưa vào nên giờ đây chúng còn có tác dụng làm đẹp cho những con đường đô thị. Hơn nữa đèn chiếu sáng nhưng cũng sử dụng các công nghệ xanh bảo vệ môi trường, tránh được các tác động xấu gây hủy hoại thiên nhiên.

đèn đường led

Thành phố rực sáng với đèn đường Led

Công ty ACLED chúng tôi luôn áp dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất cho các sản phẩm đèn đường Led của mình. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để mua hàng và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Các thành phần để tạo nên một chiếc đèn đường Led hoàn chỉnh  (Phần 1)

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax: 02837261779