Cấu tạo Đèn đường led cao cấp ACLED

Đèn đường led là thiết bị không thể thiếu được đối với việc chiếu sáng không gian đô thị hiện nay. Thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trên khắp các tuyến đường, con phố giúp người tham gia giao thông dễ dàng di chuyển trên các địa hình. Vậy cấu tạo đèn đường led như thế nào? Tại sao đèn đường led lại được ứng dụng phổ biến như thế? Trong bài viết hôm nay, ACLED sẽ cùng các bạn tìm hiểu cụ thể.

Đặc điểm cấu tạo đèn đường led cao cấp ACLED

Cấu Tạo Đèn Đường Led 90W Mẫu N

– Bộ nguồn của đèn đường led: Đây là bộ phận đặc biệt quan trọng có tính chất quyết định đến thời gian tuổi thọ của đèn. Đèn đường led được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, linh kiện đảm bảo chất lượng cao cho mạch ổn định, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đèn đường cao cấp ACLED sử dụng bộ nguồn Meanwell nhập khẩu với chất lượng dẫn đầu trên thế giới, tăng thời gian khởi động. Ngay sau khi bật, đèn sẽ hoạt động luôn và không phải chờ đợi quá lâu.

– Chip Led: Sử dụng chip led Seoul hoặc Cree chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng không bị ảnh hưởng qua quá trình sử dụng trong thời gian dài, liên tục, độ sáng lên tới trên 120 lm/w.

– Bộ phận tản nhiệt: Khi nhắc đến cấu tạo đèn đường led thì không thể không nhắc tới bộ phận tản nhiệt. Bộ phận tản nhiệt có ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đèn đường led. Thông thường bộ phận tản nhiệt nếu có nhiều rãnh nhỏ sẽ tốt hơn vì để cho luồng không khí nóng được đi khỏi chip ra một cách dễ dàng. Vật liệu chính làm nên bộ phận tản nhiệt đó chính là nhôm mang lại khả năng tỏa nhiệt tốt hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Đèn đường led – Giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất

Cấu Tạo Đèn Đường Led 5 Cấp 120W STB

Với những ưu điểm từ vật liệu các bộ phận cấu tạo đèn đường led, thiết bị hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án giao thông đô thị.

Đèn đường led không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng tiết kiệm điện cực hiệu quả. Thông thường, một thiết bị đèn đường led chỉ tiêu thụ lượng điện năng bằng một nửa so với các loại đèn truyền thống, đèn cao áp. Nhờ vậy mà, nguồn ngân sách quốc gia cũng được tiết kiệm đáng kể.

Hơn thế nữa, chất lượng ánh sáng đèn đường led rất đảm bảo, không gây nguy hại cho sức khỏe con người. Đèn không phát ra quá nhiều khí CO2, góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cấu tạo đèn đường led. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về sản phẩm các bạn có thể liên hệ theo số hotline:0915769968