Các yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đèn led nhà xưởng

Trong sản xuất công nghiệp hiện đại, đèn led nhà xưởng là thiết bị không thể thiếu được, điều này càng quan trọng hơn đối với những nhà máy hoạt động thường xuyên trong suốt 24h. Đèn led mang đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu, dễ dàng bảo trì. Tuy nhiên có phải tất cả các đèn led hiện nay đều có chất lượng tốt? Câu trả lời chắc chắn là không bởi song hành cùng sự phát triển của hàng loạt các đơn vị cung cấp đèn led thì cũng sẽ có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trà trộn. Chính vì vậy, kiểm tra chất lượng đèn led trước khi mua là một việc làm thực sự cần thiết cho mỗi người.

Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng đèn led nhà xưởng

chất lượng đèn led nhà xưởng

– Chất lượng của Chip led: Đây là bộ phận giúp tạo ra ánh sáng của đèn, chip led giúp chuyển hóa năng lượng thành ánh sáng chiếu rọi đến toàn bộ diện tích nhà xưởng. Chip led là sự tổng hợp của rất nhiều con led nhỏ bên trong, tuổi thọ của đèn led sẽ phụ thuộc vào những con led nhỏ bên trong đó. Hiện nay những đèn led sử dụng Chip Seoul hoặc Cree sẽ cho chất lượng tốt hơn cả.

– Độ sáng của đèn: Mục đích của việc mua đèn led nhà xưởng đó chính là để chiếu sáng, kiểm tra ánh sáng của đèn là việc làm không thể bỏ qua. Bạn hãy chọn những loại đèn led cho ánh sáng chân thực, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người lao động làm việc trực tiếp dưới luồng ánh sáng đó.

Chất lượng đèn led nhà xưởng phụ thuộc vào độ tỏa nhiệt: Những loại đèn led chính hãng có độ tỏa nhiệt cực thấp. Vì vậy trong trường hợp khi bạn sờ lên mặt bóng đèn nếu cảm thấy quá nóng thì tốt nhất hãy bỏ qua luôn sản phẩm này.

– Bộ nguồn: Chất lượng của bộ nguồn sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như công nghệ và thương hiệu của IC đang sử dụng trong đèn, thương hiệu và tuổi thọ của tụ điện, môi trường làm việc, …

Mua sản phẩm ở đâu để có chất lượng đèn led nhà xưởng tốt nhất

chất lượng đèn led nhà xưởng

chất lượng đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng mang thương hiệu ACLED được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đèn led ACLED đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của khách hàng, sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sử dụng bộ nguồn Meanwell có chất lượng dẫn đầu thế giới.

Đèn led cho sánh sáng tốt, không phát ra các tia UV/Rf và cực kỳ thân thiện với môi trường. Tuổi thọ sản phẩm lên đến 50.000 giờ, tiết kiệm hơn 50% điện năng và đặc biệt chính sách bảo hành cực cao từ 3-5 năm.

Khách hàng hãy đến với ACLED để lựa chọn được những đèn led có chất lượng đèn led nhà xưởng hoàn hảo nhất.