Đánh giá chất lượng đèn đường LED

Đèn đường LED hay còn gọi là đèn LED chiếu chiếu sáng đường phố (LED Street Lights) là loại đèn chuyên dụng sử dụng cho chiếu sáng những nơi công cộng như đường phố, đường cao tốc, quốc  lộ, sân bóng, công viên,…nhằm đảm bảo ánh sáng cho quá trình di chuyển, tham gia giao thông của mọi người một cách an toàn. Cùng ACLED đánh giá chất lượng đèn LED qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về dòng đèn này nhé.

Đánh giá chất lượng đèn đường LED qua những yếu tố nào? 

Đánh giá chất lượng đèn đườngLed 100W Mẫu B

– Tiết kiệm điện năng

Đèn đường LED có công suất tiêu thụ trung bình 150W có độ sáng tương đương với bóng đèn Halogen có mức công suất lên tới 2000WW. Nếu sử dụng đèn đường LED sẽ tiết kiệm được 13 lần điện năng khi tiêu thụ thay vì dùng đèn Halogen.

– Tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường

Chất lượng đèn đường LED cũng được đánh giá cao bởi tuổi thọ dự báo có khả năng từ 12 – 15 năm. Ngoài ra đèn đường LED còn rất an toàn đối với con người, thân thiện với môi trường bởi nó không chứa hóa chất độc hại. Cũng như không thu hút côn trùng vào ban đêm.

– Cấu tạo chất lượng đèn đường LED

Toàn bộ đèn đường LED đều được thiết kế có khả năng chống lóa mắt, chống bụi bẩn, chống thấm nước mang lại độ an toàn cho người dùng. Khả năng chiếu sáng trong phạm vi rộng lớn, đèn có thể đạt ánh sáng cực đại ngay sau khi có điện vào giúp gia tăng ưu điểm chất lượng đèn đường LED.

– Độ thẩm mỹ cao khả năng hoàn màu tốt

Đèn đường LED hiện nay có thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp hơn tạo nên không gian có tính thẩm mỹ cao. Chỉ số hoàn màu của đèn đường LED cao hơn 80, khả năng hiển thị đúng màu của đối tượng, vật thể cao, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát hơn.

Địa chỉ mua đèn đường LED chất lượng

Đánh giá đèn Đường Led 5 Cấp 120W STB

Đánh giá đèn Đường Led 5 Cấp 120W STB

ACLED là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và cung cấp các giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED và năng lượng xanh hàng đầu Việt Nam. Trải qua quy trình sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn kiểm tra tỉ mỉ, nghiêm ngặt. Cam kết mang đến thị trường những sản phẩm đèn đường LED đạt tiêu chuẩn nhất.

Bên cạnh đó ACLED luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn những giải pháp chiếu sáng phù hợp và tiết kiệm nhất. Để có được những đánh giá chi tiết nhất về 

cùng tất cả các vấn đề chiếu sáng bằng công nghệ LED, xin quý khách vui lòng liên hệ với ACLED để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.