đèn đường Led

Đèn đường Led – Bí mật về lớp kính bảo vệ đèn có thể bạn chưa biết

Nhờ có đèn đường Led mà hoạt động sinh hoạt, giao thông của người dân luôn được diễn ra bình thường. Lớp kính bảo vệ đèn góp phần đảm bảo tốt hoạt động chiếu sáng của đèn. Cùng ACLED tìm hiểu một số thông tin về kính bảo vệ đèn đường Led.

Tác dụng của lớp kính bảo vệ đèn đường Led

Đèn đường Led - Bí mật về lớp kính bảo vệ đèn có thể bạn chưa biết

Đèn đường Led – Bí mật về lớp kính bảo vệ đèn có thể bạn chưa biết

Chỉ cần nghe tên thôi là bạn cũng biết tác dụng của lớp kính trên được dùng để  bảo vệ đèn đường Led. Lớp kính giúp đèn tránh tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân môi trường như mưa, gió… những yếu tố có thể làm đèn hỏng hóc hoặc ảnh hưởng tới chất lượng chiếu sáng. Đã có nhiều trường hợp côn trùng hoặc động vật phá hoại, nếu không có lớp kính đèn bảo vệ ắt hẳn hỏng hóc gây ra sẽ là rất lớn.

Hơn nữa, lớp kính cũng có thể giúp tăng độ phản quang của đèn đường Led nên. Khi trời mưa, các giọt nước sẽ bám vào lớp kính đèn, với thiết kế và vật liệu tốt những giọt nước đó có thể không bám vào kính đèn. Nhờ vậy chất lượng ánh sáng đèn tạo ra gần như 100%, đảm bảo được hoạt động giao thông của con người ngay cả trong những ngày mưa bão.

Vật liệu được sử dụng chế tạo lớp kính đèn đường Led

kính bảo vệ đèn đường led

Kính bảo vệ đèn đường Led

Tại ACLED, lớp kính này sử dụng vật liệu là nhựa tổng hợp. Loại vật liệu này có chi phí sản xuất thấp, có thể định hình ra được nhiều thiết kế khác nhau.Vật liệu sản xuất kính đèn của chúng tôi không chứa các chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Các thiết kế của lớp kính đèn đường Led đều được ACLED tối ưu hóa để đảm bảo đủ các yếu tố về tiêu chuẩn kĩ thuật.

Tại ACLED, chúng tôi sáng tạo ra nhiều thiết kế đèn và kính đèn khác nhau giúp đa dạng hơn trong lựa chọn của khách hàng. Lớp kính đang được chúng tôi tiếp tục nghiên cứu chế tạo để nó không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn có thể bổ trợ được chiếu sáng.

Trên đây là một số thông tin ACLED cung cấp về kính bảo vệ đèn đường Led. Để biết thêm các thông tin khác hay các sản phẩm chiếu sáng mới nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>> Xem thêm: Sự thật về đèn đường Led giá rẻ trên thị trường

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com