Đèn đường Led lên ngôi chiếm giữ mọi cung đường

Đèn đường Led lên ngôi chiếm giữ mọi cung đường – ACLED Dẫn Đầu Chất Lượng

Đèn đường Led đang tràn ngập các con đường, các khu phố khiến ta quên đi sự xuất hiện trước đây của các bóng đèn đường như thế nào. Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người nên bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm đáp án để trả lời cho trên.

Đèn đường Led lên ngôi chiếm giữ mọi cung đường

Dải lụa ánh sáng đèn đường Led 

Những loại đèn đã từng được sử dụng khắp các con đường

Ánh sáng xuất hiện đèn đường Led trên khắp các con đường cho thấy sự phát triển vượt bậc trong công nghệ chiếu sáng đô thị. Nhưng cách đây 10 năm thôi, bộ mặt đô thị lúc đó lại rất khác. Thời đó các bóng đèn cao áp được sử dụng rất nhiều với công suất khác nhau, thiết kế và tầm ánh sáng cũng khác nhau gây khó khăn cho các nhà quản lý lựa chọn và lắp đặt trên các tuyến đường.

Do không đầy đủ và hoàn thiện về mặt công nghệ như đèn đường Led ngày nay nên nó gây ra một chút ảnh hưởng tới người đi đường. Không phải đèn đường lắp đặt như thế nào cũng được mà phải lựa chọn tùy thuộc loại đèn, công suất đèn để mà thi công lắp đặt. Ví dụ các con đường gần khu dân cư phải được thiết kế sao cho ánh sáng không hắt vào nhà dân. Đây là điều khó khăn cho những bóng đèn cao áp thời xưa. Đèn không thể tự động điều chỉnh ánh sáng hay bật tắt nên mọi hoạt động này đều phải thực hiện thủ công, gây khó khăn trong quản lý.

Đèn đường Led lên ngôi chiếm giữ mọi cung đường

Trước khi đèn đường Led xuất hiện các bóng đèn cao áp đã từng thịnh hành

Đèn đường Led ra đời thay thế các loại đèn cũ

Những nhược điểm không nên có của một hệ thống chiếu sáng xưa đã được khắc phục hoàn toàn bởi đèn đường Led. Đèn có bộ điều khiển ánh sáng được thiết kế hoàn toàn tự động, có các cảm biến ánh sáng để bật tắt đèn và điều chỉnh ánh sáng theo giờ hay mức độ ánh sáng trên đường. Như vậy dù một hôm nào đó trời có sương mù thì đèn đường Led vẫn hoạt động để đảm bảo cho giao thông trong đô thị không bị ảnh hưởng. Không những vậy đèn đường Led còn rất tiết kiệm điện so với các loại đèn trước đây giúp góp phần bảo vệ môi trường.

Đèn đường Led lên ngôi chiếm giữ mọi cung đường

Đèn đường Led xuất hiện ở mọi nơi

Đảm bảo được chất lượng chiếu sáng đô thị mà nhiệm vụ cũng như chức trách quan trọng của các nhà quản lý. Vậy nên cần phải lựa chọn địa chỉ địa chỉ bán đèn đường Led chất lượng. ACLED là một địa chỉ uy tín mà bạn hoặc những nhà quản lý chiếu sáng đô thị nên ghé qua.

>> Xem thêm: Đèn Led âm trần

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779

Email : contact.acled@gmail.com