Đèn đường Led và những thông tin bên lề - ACLED Dẫn Đầu Chất Lượng

Đèn đường Led và những thông tin bên lề – ACLED Dẫn Đầu Chất Lượng

Đèn đường Led được sử dụng rất nhiều trên khắp các khu phố, các con đường lớn nhỏ tại Hà Nội. Sự có mặt của nó đến giờ với người dân như hiển nhiên có sẵn rồi nên cũng không có mấy ai quan tâm. Tuy vậy vẫn có những thắc mắc về loại đèn này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu chuyện xoay quanh những bóng đèn đường Led ngay bây giờ.

Đèn đường Led và những thông tin bên lề - ACLED Dẫn Đầu Chất Lượng

Đèn đường Led trên các cung đường

Sự xuất hiện của đèn đường Led

Đèn Led được phát hiện lần đầu tiên vào giữa thế kỉ XX, ban đầu chỉ là những đi-ốt phát quang nhỏ. Trước đây khi nhắc tới đèn Led thì ít ai biết nó là gì, nhưng khi nói tới các bóng đèn nhỏ nháy nháy xinh xinh được trang trí trên cây thông Noel thì ai cũng biết.

Cứ như vậy, do được cải tiến bởi các nhà khoa học, nhà phát minh nên công nghệ Led ngày càng phát triển mà tiêu biểu đã được sử dụng để sản xuất những màn hình ti vi, các màn Led cỡ lớn… Đèn đường Led cũng ra đời trong sự phát triển nhanh chóng của đèn đường Led và đến nay, nó đã có mặt trên khắp các tuyến phố, trải dài trên các con đường từ Bắc vào Nam.

Đèn đường Led và những thông tin bên lề - ACLED Dẫn Đầu Chất Lượng

Đèn đường Led hiện hữu khắp các con đường

Đèn đường Led – Công nghệ đi cùng sự phát triển

Ra đời và phát triển nhanh chóng kéo theo các công nghệ đi kèm với sự phát triển của đèn Led cũng xuất hiện theo. Đèn đường Led giờ đây đã được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hơn, hiện đại hơn. Không những vậy trong tương lai gần, đèn sẽ không còn được bật tắt thủ công nữa mà sẽ được điều khiển bằng các bộ điều khiển, sử dụng cảm biến ánh sáng để bật tắt đèn cũng như tự động điều chỉnh tắt bớt đèn khi thành phố về khuya.

Như vậy với công nghệ mới này các nhà quản lý sẽ dễ dàng hơn trong vận hành hệ thống chiếu sáng đô thị. Không những vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về năng lượng điện, giúp mang lại cuộc sống xanh, cũng góp phần bảo vệ môi trường làm chậm hơn quá trình nóng lên toàn cầu.

Đèn đường Led và những thông tin bên lề - ACLED Dẫn Đầu Chất Lượng

Công nghệ đèn đường Led khắp phố phường Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin bên lề về đèn đường Led. Còn nếu bạn muốn có được những công nghệ tốt nhất, những sản phẩm đèn chất lượng hãy đến ACLED. Tại công ty chúng tôi bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm đèn Led của công ty.

>> Xem thêm: Đèn đường Led 5 cấp

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779

Email : contact.acled@gmail.com