Đèn led chiếu sáng đường phố mẫu 2019

Đèn led chiếu sáng đường phố giải pháp mới cho đèn chiếu sáng công cộng

Những năm gần đây, tiết kiện điện là một trong những vấn đề cấp thiết của đời sống xã hội. Chính vì vậy, giải pháp tiết kiệm điện trong các hệ thống chiếu sáng công cộng được đặt lên hàng đầu. Và đó là lí do đèn led chiếu sáng đường phố ra đời và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về hệ thống đèn led chiếu sáng đường phố này. Bạn hãy cùng tham khảo nhé

Đèn led chiếu sáng đường phố có gì nổi bật ?

Khái niệm đèn led có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều người. Là một phát minh ra đời muộn nhất nhưng đèn led ngày nay lại có tính ứng dụng cao nhất. Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các chủng loại đèn chiếu sáng như: đèn led chiếu sáng cho không gian gia đình, trang trí cho cửa hàng, nhà xưởng, khu thương mại, khách sạn,…
Chính vì hiệu quả sử dụng cao mà lại tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nên dòng sản phẩm này đã và dang xuất hiện trên các cung đường. Giờ đây, đèn led chiếu sáng đường phố đã dần thay thế đi các loại đèn đường truyền thống như: đèn sodium, đèn cao áp metal..

Đèn led chiếu sáng đường phố

Đèn led chiếu sáng đường phố

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng đèn led chiếu sáng đường phố chính là ở khâu sản xuất và lắp ráp. Đây đều là những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ chiếu sáng hiện đại và cao cấp. Trong cấu tạo của đèn led có sử dụng loại chíp led siêu sáng, khi được lắp đặt trên đường phố cho ánh sáng màu trắng mát, đều màu, không gây lóa mắt.
Chính vì vậy, đối với những người tham gia giao thông trên các cung đường này, ánh đèn led tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Sản phẩm đang dần được dùng để chiếu sáng đường xá, khu phố, ngõ hẻm.
Theo đánh giá của các chuyên gia môi trường. Trái đất của chúng ta đang bị ô nhiễm một cách trầm trọng, một trong những khía cạnh đó là ô nhiễm ánh sáng đang là vấn đề báo động. Nhiều hệ thống sáng chưa thực sự đảm bảo, thêm vào đó việc hoạt động không hiệu quả của đèn truyền thống đã khiến cho con người phải trả một số tiền rất lớn gây lãng phí trầm trọng.
Tuy nhiên với sự ra đời của đèn led chiếu sáng đường phố chính là giải pháp hoàn hảo nhằm tiết kiệm điện và cải thiện tình trạng trên.

Ưu điểm của dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng đường phố

Đèn led chiếu sáng đường phố mẫu 2019

Đèn led chiếu sáng đường phố mẫu 2019

– Đèn led chiếu sáng đường phố được chế tạo từ vật liệu cao cấp là hợp kim nhôm có tác dụng chống han rỉ, trầy xước, bền với thời gian.
– Đèn led đường phố chịu được mọi loại thời tiết thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta.
– Lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể mặc dù đèn led chạy với công suất cao.
– Theo các chuyên viên một bóng đèn lèd đường phố tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các bóng truyền thống.
–Tính trung bính tuổi thọ lên đến hơn 20 năm.
– Ánh sáng được chiếu tập trung tại tim đường hoặc chiếu theo vị trí phù hợp tùy theo cách chỉnh vì vậy phù hợp với mọi điều kiện địa hình
Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên, đèn led chiếu sáng đường phố tự hào là sản phẩm của sự hiện đại và hiệu quả dành cho hệ thống chiếu sáng.

>> Xem thêm đèn led chiếu sáng đường phố mẫu mới nhất 2019 do ACLED sản xuất ở Việt Nam.

www.acled.com.vn