Đèn led nhà xưởng 150W uy tín, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua đèn led nhà xưởng 150W? Bạn phân vân mãi vẫn chưa tìm được loại đèn led phù hợp cho xí nghiệp của mình? Bạn mong muốn tìm được sản phẩm với thiết kế đẹp, chất lượng tốt, tuổi thọ cao? Nếu vậy thì, đèn led nhà xưởng công suất 150W do ACLED cung cấp chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Đèn led nhà xưởng mang thương hiệu ACLED được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gắt gao nhất của nhu cầu xã hội hiện tại, nổi bật với những tính năng ưu việt.

Tính năng ưu việt của đèn led nhà xưởng 150W

Đèn led nhà xưởng 150W mẫu G

Sản phẩm được chế tạo từ nhôm cao cấp cho chế độ tản nhiệt rộng, khả năng thoát nhiệt nhanh chóng sau nhiều giờ chiếu sáng liên tục.

Với công suất 150W, đèn có thể phát ánh sáng trong một diện tích rộng, đồng đều ở mọi vị trí. Đặc biệt ánh sáng phát ra hoàn toàn không chứa các tia cực tím hay các tia khác có hại cho sức khỏe con người, trái lại rất thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đèn led nhà xưởng 150W có hiệu suất phát sáng cao hơn gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn sợi đốt trong khi đó chất lượng ánh sáng lại tương đương, điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí tiền điện hàng tháng.

Sản phẩm dễ lắp đặt, hoạt động ổn định ở nhiều trong nhiều môi trường khác nhau

Tuổi thọ cao lên đến hơn 50.000 giờ, bảo hành trên 3 năm.

Các thông số kỹ thuật quan trọng của đèn led nhà xưởng 150W

Công suất Led 150W
Hệ số công suất Pf ≥ 0.97
Led Chip Osram/ Seoul / Cree
Dòng điện làm việc 100-277V/250-305Vac
Tần số 50-60Hz
Nhiệt độ làm việc -20 ℃ – 60 ℃
Màu Natural trắng: 4000 K

Ấm Trắng: 3000K

Hiệu quả năng lượng ≥ 0.92

Chiếu sáng trong nhà xưởng mang những yếu tố đặc thù như không gian lớn, đông người làm việc yêu cầu ánh sáng phải đủ độ sáng, không làm sai lệch màu của sản phẩm, đảm bảo tiến độ sản xuất.

Đèn led nhà xưởng mẫu S 150W

Bên cạnh đó, một số nhà xưởng do tính chất công việc mà môi trường nhà xưởng thường có nhiều bụi, rung động lớn hay nhiệt độ nóng, lạnh thất thường, … việc chọn lựa đèn led nhà xưởng như thế nào để sử dụng luôn là vấn đề quan trọng.

Với đèn led nhà xưởng 150W ACLED, mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng trọn vẹn. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ theo hotline  0915769968  để được tư vấn.