Đèn Led nhà xưởng ACLED – Tư duy sáng tạo chiếu sáng công nghiệp

Chiếu sáng nhà xưởng là một điều tất yếu cần phải có để hoạt động sản xuất luôn ổn định. ACLED cũng nắm bắt xu hướng đó và đưa ra thị trường dòng sản phẩm đèn Led nhà xưởng. Điều đặc biệt là dòng sản phẩm này chứa đựng tâm huyết và sự sáng tạo to lớn của đội ngũ kỹ thuật viên của công ty.

đèn Led nhà xưởng

Đội ngũ kỹ thuật viên sản xuất đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng – Tâm huyết của từng kỹ thuật viên ACLED

Công việc sáng tạo và thiết kế ra một hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led nhà xưởng thực sự không dễ dàng. Đội ngũ nhân viên của ACLED phải nghiên cứu và trải qua rất nhiều buổi thử nghiệm, bao lần thất bại mới tạo nên được hệ thống chiếu sáng tối ưu cho các xưởng sản xuất.

Bước khởi đầu cho quá trình sản xuất đèn Led nhà xưởng

Khởi đầu để cho ra một dòng sản phẩm chiếu sáng mới mang tới rất nhiều thử thách cho ACLED. Chúng tôi đã học hỏi và tìm ra con đường đúng đắn để phát triển sản phẩm đèn Led nhà xưởng.

đèn Led nhà xưởng

Thiết kế đèn Led nhà xưởng

Những ngày đầu, chúng tôi đã đi tìm hiểu các sản phẩm các công ty đối thủ, cách thức sản xuất và dây chuyền của họ. Chúng tôi nhận thấy, hầu hết các công ty đều sản xuất với số lượng lớn sản phẩm. Nhưng họ hầu như không tham khảo ý kiến khách hàng, những công nhân trong các công xưởng họ cần gì mà chỉ đảm bảo yếu tố kĩ thuật trong chiếu sáng nhà xưởng. Từ điều này, chúng tôi đã định hướng cho mình con đường phát triển cho sản phẩm đèn Led nhà xưởng của mình. Chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng, của người sử dụng làm gốc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Phương châm lấy khách hàng làm trung tâm thực sự hiệu quả

Đúng theo định hướng phát triển của mình, ACLED dựa trên tiêu chí đó để đưa ra những thiết kế tối ưu nhất. Những thiết kế này vừa đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật mà một bóng đèn Led nhà xưởng cần có, vừa tạo sự thân thiện với người sử dụng. Chất lượng ánh sáng, nhiệt độ màu luôn được điều chỉnh để những công nhân luôn cảm thấy thoải mái nhất.

đèn Led nhà xưởng

Lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển các thiết kế đèn Led nhà xưởng

Không phụ sự kì vọng của chúng tôi, sản phẩm đèn Led nhà xưởng của ACLED rất được đón nhận. Có rất nhiều phản hồi tích cực và những ý kiến góp ý cho công ty. Chúng tôi luôn trân trọng điều đó và nhờ những ý kiến đo để hoàn thiện sản phẩm hơn.

đèn Led nhà xưởng

ACLED – đơn vị cung cấp đèn Led nhà xưởng chất lượng

ACLED rất mong khách hàng sẽ tiếp tục đón nhận những sản phẩm đèn Led nhà xưởng mới của công ty trong thời gian sắp tới. Để biết thêm thông tin về các thiết bị chiếu sáng khác, hãy liên hệ trực tiếp với ACLED.

>> Xem thêm: Công nghệ sản xuất đèn pha Led – Những thông tin chưa biết

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com