Đèn Led nhà xưởng – Bước đột phá trong chiếu sáng tại các khu công nghiệp

Đèn Led nhà xưởng đang là loại đèn được sử dụng nhiều nhất tại các xí nghiệp, các khu công nghiệp. Lý do khiến nó được ưa chuộng như vậy bởi được áp dụng các công nghệ chiếu sáng mới. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu các công nghệ chiếu sáng tạo nên sự đột phá vượt trội của đèn Led nhà xưởng so với các loại đèn khác cùng chức năng.

Công nghệ chế tạo đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng - Bước đột phá trong chiếu sáng tại các khu công nghiệp

Đèn Led nhà xưởng – Bước đột phá trong chiếu sáng tại các khu công nghiệp

Để cho công việc sản xuất không bị ảnh hưởng thì việc đảm bảo hệ thống chiếu sáng phải hoạt động ổn định là điều rất quan trọng. Các loại đèn nhà xưởng trên thị trường thường sẽ không đáp ứng đủ yêu cầu cho các nhà quản lý doanh nghiệp vậy nên họ đã tìm đến và sử dụng đèn Led nhà xưởng.

Được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại các bóng đèn Led nhà xưởng mang lại trải nghiệm tốt cho các nhà quản lý. Quy trình chế tạo đèn gồm 2 giai đoạn chính là chế tạo tim đèn rồi gắn với 2 điện cực để tạo nên bóng đèn. Tim đèn được chế tạo từ vật liệu bán dẫn, tùy thuộc vào loại vật liệu bán dẫn sẽ cho ra một màu khác nhau của đèn. Tất cả các công đoạn sản xuất đèn Led nhà xưởng đều được xử lý chính xác các đơn vị có kích thước nano và chế tạo các màng bán dẫn cẩn thận tạo môi trường thật sạch để đảm bảo tuổi thọ cũng như tính năng của đèn hoạt động ổn định.

Công nghệ điều khiển đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng được chế tạo từ các  công nghệ mới, không những vậy nó đi kèm với nó là tính năng điều khiển hiện đại. Có một bộ điều khiển ánh sáng được tích hợp sẵn với hệ thống đèn chiếu sáng, khi đó ánh sáng sẽ được điều chỉnh từng giờ tùy theo ánh sáng trong xưởng.

Một điều nữa đó là đèn giờ đây có thêm các cảm biến ánh sáng và hoạt động hoàn toàn tự động. Việc tự động hóa trong chiếu sáng giúp doanh nghiệp bạn chủ động hơn trong công việc, không lo ảnh hưởng hay sự cố bất ngờ từ hệ thống chiếu sáng. Hơn thế nữa, đèn Led nhà xưởng được tích hợp bộ điều khiển nên tiết kiệm điện, điều này rất quan trọng bởi bảo vệ môi trường là mục tiêu hoạt động của rất nhiều doanh nghiệp.

Đèn Led nhà xưởng - Bước đột phá trong chiếu sáng tại các khu công nghiệp

Hệ thống Đèn Led nhà xưởng

Với những tính năng ưu Việt được áp dụng vào đèn Led nhà xưởng thì chắc rằng đây sẽ là loại đèn bạn sử dụng cho xí nghiệp của mình. Và ACLED chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua những mẫu đèn cho xưởng của mình. Hãy yên tâm và tin tưởng khi bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm của ACLED.

>> Xem thêm: Các loại đèn Led nhà xưởng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779