Giá đèn led đô thị ưu đãi nhất 2018

Để tạo nên một thương hiệu đèn led đô thị hoàn hảo, ngoài chất lượng sản phẩm tốt còn cần đến giá đèn led đô thị cũng phải đảm bảo ưu đãi nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn lựa mua đèn đường led ở đâu thì hãy đến ngay với đèn led ACLED chúng tôi. Chắc chắn với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng, thương hiệu đèn led ACLED đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Giá đèn led đô thị luôn đồng hành cùng chất lượng sản phẩm

Giá đèn đường led 90W mẫu N

Yếu tố luôn được ACLED đặt lên trên trước nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. Điều này cũng là yếu tố quan trọng nhất chi phối nguyên tắc hoạt động của ACLED từ khâu lựa chọn nhập linh kiện sản xuất đèn led.

Đèn led đô thị thương hiệu ACLED sử dụng chip led Seoul hoặc Cree cùng bộ nguồn Meanwell dẫn đầu thế giới về chất lượng cho ra đời những sản phẩm uy tín, tiên tiến và hiện đại.

Màu sắc của ánh sáng đèn đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn về nhiệt độ màu.

Giá đèn led đô thị đảm bảo phù hợp nhất đối với người mua.

Đèn có góc chiếu rộng, độ bền bỉ cao, phù hợp với môi trường ngoài trời với các kiểu thời tiết nắng, mưa, bão gió.

Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng các tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Báo giá đèn led đô thị

Đèn đường led 5 cấp 100W

Tại ACLED chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn lựa chọn đèn led phù hợp nhất, không cần phải lo lắng về giá thành sản phẩm. Đèn led ACLED đã và đang được sử dụng cho rất nhiều công trình chiếu sáng lớn của thành phố cũng như trên cả nước.

Là một nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và gửi đến khách hàng quy trình mua sản phẩm tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Sản phẩm đèn đường led được bảo hành lên đến 5 năm điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để đạt hiệu quả cao.

Còn ngần ngại điều gì nữa mà các bạn chưa chọn ngay cho dự án đầu tư của mình sản phẩm đèn led đô thị chất lượng của ACLED cùng giá đèn led đô thị ưu đãi nhất trong năm 2018 này. Hãy để ACLED đồng hành cùng bạn trong việc kiến thiết nên các công trình đô thị sạch đẹp, văn minh, hiện đại.