Ứng dụng đèn đường led 150w mẫu 2019

Hiểu rõ về cấu tạo của đèn đường led cao cấp mẫu mới 2019

Đèn đường Led là loại đèn chiếu sáng trong những con đường xa lộ, cao tốc rông lớn, đường nội bộ… Bởi nơi đây có đặc điểm thiếu ánh sáng. Đèn đường LED với công suất mạnh mẽ. Giúp cho những con đường sáng hơn cùng với đó là khả năng vận hành bền bỉ, trên 50000 giờ, tiết kiệm chi phí thay thế và sữa chữa.

Cấu tạo của bộ nguồn đèn đường Led cao cấp

duong duong led cao cap

ĐÈN ĐƯỜNG LED CAO CẤP 120W

Bộ nguồn đèn đường led cao cấp

Bộ nguồn đèn LED là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của đèn đường led.
AC LED nhập khẩu bộ nguồn được sản xuất từ Hàn Quốc và nhập về Việt Nam. Bóng đèn đường led cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế,giúp bóng đèn đường led hoạt động hiệu quả. Nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như bộ bền khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.
Tác dụng tiếp theo của bộ nguồn Meanwell sẽ làm tăng thời gian khởi động. Mọi người sẽ không phải cần chờ quá lâu để đèn led bắt đầu hoạt động bình thường.
Điều đặc biệt, bộ nguồn sẽ tách riêng biệt ra so với các linh kiện, giúp cho quá trình sửa chữa trở nên dễ dàng.

Bộ phận tản nhiệt của đèn đường cao cấp.

Bộ phận tản nhiệt của đèn đường led cao cấp có thiết kế rất tốt.
Với vật liệu sản xuất chính của bộ tản nhiệt từ nhôm. Sẽ giúp cho bóng đèn LED toả nhiệt tốt hơn. Không làm cho đèn LED quá nóng trong thời gian dài hoạt động.

Bộ chip đèn đường led cao cấp

Đèn led nhà xưởng 150w mẫu 2019

Đèn đường led cao cấp 150w mẫu 2019

Chip LED Semi và Cree là những loại chip tốt nhất tại hàn quốc, tính tại thời điểm lúc này. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng chúng vào sản phẩm của tông ty.
Lợi ích khi sử dụng chip led cao cấp là rất lớn. Chip LED giúp góc chiếu sáng lớn hơn đại tối đa 120 độ. Ngoài ra hiệu suất phát quang >120LM/W nên bạn có thể yên tâm về sự ổn định của đô sáng.

Ứng dụng đèn đường led cao cấp

Ứng dụng đèn đường led 2019

Ứng dụng đèn đường led 150W mẫu 2019

Đèn đường LED có rất nhiều mẫu mã và công suất khác nhau: 40W, 50W, 80W, 90W, 100W, 120W, 150W, 180W, 250W. Sự đa dạng về loại đèn LED giúp cho bóng đèn led chiếu sáng đường đáp ứng mọi nhu cầu về ánh sáng.

Dịch vụ nổi trội của ACLED
AC LED là công ty chuyên bán đèn LED với giá cả cạnh tranh, chất lượng nhất ở thị trường Việt Nam
Thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi khách hàng sau bán hàng, là một dịch vụ rất tốt của công ty ACLED. Chúng tôi bảo hành 3 năm đối với bóng đèn Led sử dụng chip seoul. 5 năm bảo hành dành cho bóng đèn sử dụng loại chip Cree

>> Xem ngay các mẫu đèn đường led cao cấp mới nhất 2019 của ACLED sản xuất .

www.acled.com.vn