đèn Led nhà xưởng

Lựa chọn đèn Led nhà xưởng không thể bỏ qua những tiêu chí này

Như các bạn đã biết việc lựa chọn đèn Led nhà xưởng để sử dụng là điều rất quan trọng. Các sự cố không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và khó thể tránh khỏi nếu bạn đang dùng loại đèn chất lượng thấp.

Đèn Led nhà xưởng

Công nhân may thấy hài lòng với ánh sáng đèn Led nhà xưởng

Một vài rủi ro khác khi sử dụng đèn Led nhà xưởng chất lượng kém

Những sự cố như hỏa hoạn có thể xảy ra do bạn sử dụng đèn hoặc trọn bộ đèn Led nhà xưởng cùng với tủ điều khiển của một nhà sản xuất không uy tín. Cũng không hẳn lúc nào cũng là do chất lượng đèn không tốt bởi lắp đặt sai vị trí cũng có thể gây ra nhiều điều không mong muốn. Vậy nên ở đây bạn cần có một nơi để tư vấn chọn đèn và lắp đèn thật uy tín và ACLED chính là địa chỉ đó.

Đèn Led nhà xưởng kém chất lượng sẽ bị giảm hiệu năng chiếu sáng rất nhanh, các bóng đèn lúc trước phát quang ánh sáng trắng có thể bị chuyển màu và ngả sang màu vàng hoặc cường độ phát quang giảm đi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của công nhân viên, sẽ gây ra sự khó chịu và một số bệnh về mắt khiến cho sản xuất sẽ không được diễn ra bình thường và liên tục được. Bóng đèn cũng có thể bị quá tải nhiệt do nhiệt độ cao trong xưởng và phải chiếu sáng liên tục nhiều giờ liền có thể làm nổ bóng đèn làm việc sản xuất bị ảnh hưởng.

Đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng trong xưởng sản xuất máy bay

Tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn đèn Led nhà xưởng

Chất lượng đèn Led nhà xưởng luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua đèn của các chủ xưởng. Vậy làm sao để biết loại đèn đó có chất lượng hay không. Tại ACLED sẽ có những phòng để thử nghiệm thời gian chiếu sáng và độ bền của đèn ra sao. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng đèn bởi sự khách quan của những thử nghiệm này.

Giá thành cũng là một điều đáng quan tâm. Trên thị trường mức giá các loại đèn khác nhau, chênh lệch chất lượng lớn khiến việc lựa chọn cả hệ thống chiếu sáng cho những doanh nghiệp mới khởi nghiệp là vô cùng khó khăn. Nhưng đến với ACLED hãy cứ yên tâm về chất lượng và tiện ích nhận lại sẽ còn hơn cả chi phí bạn bỏ ra mua đèn.

Đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng chất lượng tốt của ACLED thắp sáng công xưởng

ACLED là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất đèn Led nói chung và đèn Led nhà xưởng nói riêng. Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi và bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sản xuất của bạn ngày càng phát triển giống như ánh sáng của ACLED.

>> Xem thêm: Những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng đèn Led nhà xưởng không đảm bảo chất lượng

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax: 02837261779