Ứng dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Lưu ý khi lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng để tiết kiệm chi phí.

Do tính chất của nhà xưởng với nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục. Vì vậy đèn chiếu sáng nhà xưởng được sử dụng phải là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất lớn, và chịu được nhiệt lượng lớn, không gian khắc nghiệt. Vì lí do đó chúng tôi đã đưa ra những bóng đèn nhà xưởng cao cấp. Giải pháp cung cấp nguồn sáng tối ưu nhất cho những vùng rộng lớn. Những bóng đèn led này đã được lựa để đem vào sử dụng cho những nhà máy, khuôn xưởng có diện tích lớn.

Ứng dụng đèn led nhà xưởng 2019

Ứng dụng đèn led nhà xưởng 2019

Yêu cầu khi chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Nhà xưởng là một nơi hoạt động liên tục, cùng với đó là không gian rộng lớn, môi trường khác nghiệt. Vì vậy việc lựa chọn những bóng đèn Led nhà xưởng rất quan trọng. Quyết định sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc, tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc

Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những điều tối thiểu cần thiết để cung cấp cho bạn kinh nghiệm. Lựa chọn được tiêu chuẩn của đèn led chiếu sáng của nhà xưởng của bạn:
+ Những môi trường làm việc ẩm ướt, nhiều bụi bặm, ô nhiễm. Bạn cần phải chọn loại bóng đèn có khả năng chống bụi và chống nước cao
+ Quan trọng hơn là tuổi thọ của bóng đèn led, để bạn có thể tính toán được thời gian thay thế sản phẩm.
+ Điều tiếp theo, bạn cần phải chọn những bóng đèn Led có hiệu quả năng lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu làm việc

Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Nhà Xưởng

Tính Đa dạng hoá của đèn led chiếu sáng nhà xưởng
Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất và mô hình nhà xưởng, mức độ và yêu cầu ánh sáng. ACLED xây dựng các mô hình chiếu sáng đồng bộ nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển bền vững của mình.
Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều loại đèn LED từ công suất thấp đến cao.
Bao gồm các loại: 100W, 120W, 150W, 200W. Để tối ưu nhất có thể cho không gian nhà xưởng của bạn.

Hiệu suất của đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Những bóng đèn LED được có nguồn sáng rất mạnh, phát ra những tia sáng cực mạnh. Bộ đèn ACLED đạt hiệu suất > 120 lm/w, chỉ số hoàn màu Ra 80. Giúp duy trì sự ổn định trong không gian làm việc. Đặc biệt những bóng đèn led tiết kiệm được lượng điện năng rất lớn so với các sử dụng các loại đèn.

Hiện nay các loại đèn thông thường như sodium, metal, hps.… đã được thay thế và sử dụng bởi những bóng đèn led nhà xưởng. Đèn led là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà xưởng của bạn vì tính an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

>> Xem thêm các mẫu đèn led chiếu sáng nhà xưởng mẫu mới 2019 chất lượng cao cấp của ACLED.