Đèn led nhà xưởng ACLED

Mua đèn led nhà xưởng? Những yếu tố nào khách hàng cần quan tâm.

Mua đèn led nhà xưởng? Những yếu tố nào khách hàng cần quan tâm, thương hiệu, chất lượng linh kiện, bảo hành, giá thành sản phẩm…

Xu hướng tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp là 1 vấn đề bức thiết hiện nay. Khi thực trạng sản xuất đòi hỏi 24/24 thì chất lượng chiếu sáng phải được đảm bảo và nâng cao. Giúp cho hiệu suất sản xuất không bị ảnh hưởng khi hoạt động vào ban đêm.

ACLED đưa ra các yếu tố để khách hàng có cơ sở đánh giá khi mua đèn led nhà xưởng.

Đèn led nhà xưởng ACLED

Đèn led nhà xưởng ACLED

 1. Yếu tố Thương Hiệu sản phẩm khi mua đèn led nhà xưởng.

 • Chọn thương hiệu sản phẩm uy tính trên thị trường, sản xuất cung cấp lâu năm trên thị trường. Đã từng lắp đặt nhiều dự án chiếu sáng lớn trong và ngoài nước.

    2. Yếu tố Chất Lượng Linh Kiện sản phẩm khi mua đèn led nhà xưởng.

 • Sản phẩm được cấu thành bởi các nhà sản xuất linh kiện cho đèn led hàng đầu thế giới.
 • + Chip Led : Sử dụng các thương hiệu top đầu như Cree, Seoul, Bridgelux, Samsung… Những loại led này cho độ sáng cao hơn 120 lm/w. Độ trung thực màu sắc Ra > 80.
 • + Mạch điều khiển : Hiện có rất nhiều nhà sản xuất led driver cho led, tùy vào xuất xứ và giá thành cho chất lượng sản phẩm khác nhau. Hiện một số nhà xuất xuất nguồn chất lượng như Meanwell, Moso, Ledfreind…
 • + Bộ tản nhiệt : Bằng nhôm nguyên khối, có trọng lượng lớn. Giúp tản nhiệt tốt cho led khi hoạt động. Nhiệt độ hoạt động của đèn phải nhỏ hơn 50 độ.
 • + Ngoài ra có rất nhiều các linh kiện phụ như lens, tản nhiệt, PCB, IP chống nước… đòi hỏi mỗi một linh kiện phải có chất lượng cao nhất.

    3. Yếu tố bảo hành và giá thành sản phẩm.

 • Với các thương hiệu uy tính thì thường sản phẩm được bảo hành từ 3 năm – 5 năm.
 • Nên chọn giá thành sản phẩm ở phân khúc trung , cao cấp trở lên. Đối với sản phẩm đèn led nhà xưởng 150W của ACLED có giá khoảng 3.3 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành đổi mới trong 3 năm.
Ứng dụng đèn led nhà xưởng ACLED

Ứng dụng đèn led nhà xưởng ACLED

   4. Ngoài ra cần thiết kế chiếu sáng nhằm tối ưu hóa đèn sử dụng.

 • Thiết kế đạt chuẩn chiếu sáng với từng loại nhà xưởng sản xuất.
 • Bố trí hài hòa, không gây ảnh hưởng đến công nhân sản xuất.

ACLED tư vấn thiết kế hệ thống đèn led nhà xưởng miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao. Giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng sử dụng.

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com