Giá bóng đèn led âm trần

Mức giá đèn led chất lượng chuẩn và chính xác ở Việt Nam

Chiếu sáng là phần quan trọng trong ngôi nhà thân yêu của mỗi gia đình. Làm thế nào để chọn mức giá đèn led chất lượng chuẩn và chính xác ở Việt Nam. ACLED nêu ra giá của một số loại đèn thông dụng. Và những nguy hại khi sử dụng loại đèn kém chất lượng.

1. Giá bóng đèn led âm trần.

Đây là loại đèn phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong chiếu sáng nội thất. Hiện nay thị trường có các loại âm trần khác nhau.

  • Đèn led âm trần chip COB
  • Đèn led âm trần chip SMD

Ưu điểm là có độ sáng cao, tính thẫm mỹ và ứng dụng sang trọng trong chiếu sáng nội thất. Có các loại công suất khác nhau từ 3W-35W. Mức giá phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Giá sản phẩm các thương hiệu uy tính vào khoảng : 140,000 vnd với loại 9W, và 160,000 vnd với loại 12W. Ngoài ra các loại sản phẩm trôi nổi trên thị trường có giá 60,000 vnd- 90,000 vnd mỗi bộ.

Giá bóng đèn led âm trần

Giá bóng đèn led âm trần

2. Giá bóng đèn led 1m2.

Đây là loại đèn được sản xuất để thay thế các loại đèn huỳnh quang truyền thống. Bộ đèn có kích thước tương đương đèn huỳnh quang nên rất dễ dàng trong việc thay thế. Đèn được cấu tạo bởi các loại chip led SMD2835, công suất 0.2w mỗi con. Có hiệu suất chiếu sáng cao hơn 100 lm/w. Được bảo hành từ 2 năm – 3 năm.

Hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, nhưng với các sản phẩm chất lượng cao có giá từ 150,000 VNĐ mỗi bộ. Sản phẩm kém chất lượng giá khoảng 60,000 vnđ đến 100,000 vnđ mỗi bộ.

Giá bóng đèn led 1m2

Giá bóng đèn led 1m2

3. Giá đèn led dây siêu sáng.

Đèn led dây được cấu tạo bởi các led nhỏ SMD5050 hoặc SMD3825. Được gắn trên mạch led dài , thường là cuộn 5met. Cũng tùy theo chất lượng và độ sáng thì giá thành có sự chênh lệch rất lớn. Các loại chất lượng cao thường có giá hơn 150,000 vnd mỗi met. Các loại kém chất lượng có giá từ 30,000 vnd – 70,000 vnd mỗi met.

Giá đèn led dây siêu sáng

Giá đèn led dây siêu sáng

4. Những nguy hại của đèn led Trung Quốc giá rẻ.

  • Sản phẩm có độ sáng thấp, thường < 80 lm/w.
  • Độ suy giảm ánh sáng cao theo thời gian, suy giảm hơn 30% sau khi sử dụng khoảng 2 năm.
  • Độ bền rất thấp, nhanh hỏng , làm tăng chi phí đổi mới và kéo theo các chi phí thay thế, sửa chữa.
  • Thường bị nhấp nháy , ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác.
  • Chỉ số trung thực màu sắc rất thấp, < 70.
  • Điều quan trọng nhất là thường xuyên xảy ra cháy nổ do các loại đèn kém chất lượng gây ra. Sử dụng linh kiện kém chất lượng, bộ đèn bị nóng hơn 70 độ khi hoạt động. Sử dụng dây diện có tiết diện nhỏ… Sự cố có thể gây hậu quả cự kỳ nghiêm trọng.

>> Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn giá đèn led để có sản phẩm chất lượng cao .

www.acled.com.vn