Den led chieu sang cong nghiep

Những điều chưa biết về đèn led chiếu sáng công nghiệp mẫu mới 2019

Công nghệ LED ngày càng phát triển cho đèn LED chiếu sáng công nghiệp, từ những nguồn phát đa sắc, công suất lớn. Đến nay đèn LED đã khá quen thuộc với người tiêu dùng. Với những tiến bộ như có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống. Kích thước của bóng đèn led rất nhỏ vì vậy có thể bố trí dễ dàng ở khắp mọi nơi.

đèn led chiếu sáng công nghiệp.

Đèn led chiếu sáng công nghiệp.

Tương tự các loại đèn LED chiếu sáng khác. Đèn LED công nghiệp cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội của đèn LED so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

3 điều cần biết về đèn led chiếu sáng công nghiệp.

Thân thiện và an toàn với con người

Ngày nay đèn led được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp rộng lớn. Vì đèn LED chiếu sáng công nghiệp có tính ứng dụng cao. Ngoài ra, không phát ra những tia cực tím, những tia bức xạ. Nên bạn không cần phải quá lo lắng, những bóng đèn LED sẽ gây hại cho con người, cũng như các vật dụng xung quanh.

Nhiệt lượng đèn led chiếu sáng công nghiệp

Với hiệu suất chiếu suất chiếu sáng cao. Bạn sẽ nghĩ rằng bóng đèn LED sẽ chiếu ra những tia sáng cực mạnh. Và vì thế nhiệt lượng xung quanh toả ra rất cao, làm môi trường nóng hơn. Nhưng bạn đã lầm, đèn led là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại hoặc tia tử ngoại. Giúp giảm thiểu nhiệt độ trong nhà xưởng, đảm bảo an toàn tránh cháy nổ như những bóng đèn thông thường.

Tuổi thọ của đèn led chiếu sáng công nghiệp

Bóng đèn Led chiếu sáng nhà xưởng có tuổi thọ rất cao đạt khoảng trên 50.000 giờ, lớn hơn nhiều so với bóng huỳnh quang. Giúp cho đèn LED bền bỉ theo thời gian, chịu được sự hoạt động liên tục trong các nhà xưởng.
Điều này làm cho đèn led đã có nhiều ưu điềm, nay lại càng được ưa chuộng hơn.

So Sánh Đèn Led Chiếu Sáng Công Nghiệp

So Sánh Đèn Led Chiếu Sáng Công Nghiệp

Sản phẩm đèn led chiếu sáng công nghiệp của chúng tôi

Những sản phẩm của công ty ACLED luôn dẫn đầu về chất lượng, độ hoàn thiện của sản phẩm. Khâu kiểm tra cũng chặt chẽ đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng.
Và đặc biệt có nhiều ưu đãi, hỗ trợ khách hàng, giải đáp các thắc mắc về bóng đèn LED. Cũng như chia sẻ cho bạn cách sử dụng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có chính sách bảo hành những sản phẩm đèn led trong thời gian 3 năm. Giúp bạn yên tâm vì chi phí thay thế sữa chữa, làm việc một cách hiệu quả.

>> Xem ngay mẫu đèn led chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp mẫu mới nhất 2019 dẫn đầu chất lượng ở thị trường Việt Nam.