đèn đường led

Những điều thú vị về thời gian hoạt động của đèn đường Led

Đèn đường Led có thời gian hoạt động như thế nào chắc cũng là câu hỏi của khá nhiều người. Đây có thể là một sự tò mò nhưng cũng là những quan tâm của người dân về quản lý chiếu sáng đô thị của cấp chính quyền.

Đèn đường Led nói riêng và hệ thống chiếu sáng nói chung đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cho điều kiện đi lại của người dân không bị ảnh hưởng. Làm sao để cho hệ thống chiếu sáng tốt thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Khung giờ hoạt động của đèn đường Led

đèn đường led

Khung giờ hoạt động của đèn đường led

Muốn đảm bảo được sự lưu thông của người dân diễn ra bình thường thì đèn đường Led phải bật tắt đúng giờ. Thời gian đèn hoạt động khác nhau giữa các thời điểm trong ngày và các thời điểm trong năm. Trong một ngày thời gian từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều là thời gian toàn bộ hệ thống đèn được tắt đi.

Tại sao nói không toàn bộ là bởi vì trong thời gian từ 6 giờ chiều đến 5 giờ sáng lại chia làm các mốc phát sáng khác nhau. Cụ thể là từ 6 giờ chiều đến 12 giờ sáng đêm đèn tất cả hệ thống đèn đường Led được bật sáng. Nhưng từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng thì ⅓ số đèn được tắt đi bởi trong thời gian này có ít người tham gia giao thông nên việc tắt bớt này giúp tiết kiệm năng lượng điện cho đô thị.

đèn đường Led

Đèn đường led

Không phải cứ bất cứ mùa nào trong năm mà đèn đường Led lại được bật vào những khung giờ đó được. Trên đây chỉ là khung giờ mùa hè, còn mùa đông khu giờ sẽ bị thay đổi, bật sớm hơn vào buổi chiều và tắt muộn hơn vào buổi tối. Điều này đảm bảo hoạt động tham gia giao thông của mọi người đều bình thường.

Thiết bị điều khiển chiếu sáng của đèn đường Led

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn đường Led hoạt động bật tắt chính xác được là do có một bộ chíp điều khiển được cài đặt sẵn thời gian bật tắt đèn như thế nào cho đúng. Con người không thể ngày nào cũng đi trực từng khu phố để bật tắt đèn được, như vậy sẽ rất mất công. Nên việc đưa ra được hệ thống điều khiển chiếu sáng này mang lại lợi ích cho rất nhiều người. Vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa có thể giúp các nhà thầu dễ quản lý chiếu sáng mà lại ít xảy ra sự cố.

Thời gian hoạt động của đèn đường Led

Thời gian hoạt động của đèn đường Led

Đèn đường Led và bộ điều khiển ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong chiếu sáng đô thị. ACLED là một địa chỉ uy tín để các nhà quản lý nên ghé đến để lựa chọn những sản phẩm đèn tốt nhất cho dự án của mình. Phần lớn các đánh giá đều công nhận sản phẩm đèn của công ty  chúng tôi mang lại sự hài lòng cho họ.

>> Xem thêm: Các loại đèn Led dân dụng

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED
Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779
Email : contact.acled@gmail.com