Những lợi ích mà đèn đường Led ánh sáng vàng mang lại

Những lợi ích mà đèn đường Led ánh sáng vàng mang lại

Khi đi trên đường vào buổi tối, bạn sẽ dễ dàng nhận ra là ánh sáng được phát ra từ những bóng đèn đường Led ánh sáng vàng. Chắc hẳn sẽ có những câu hỏi như là “Tại sao lại dùng đèn Led?” hay “Tại sao lại là đèn đường Led màu vàng?”. Bài viết này ACLED sẽ giải quyết những thắc mắc trên giúp bạn.

Đèn đường Led ánh sáng vàng ưu việt hơn đèn đường Led ánh sáng trắng?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu vàng là màu nhạy nhất đối với thị giác con người. Ánh sáng vàng (đơn sắc) có độ dịu nhẹ, ít tán xạ hơn còn ánh sáng trắng (đa sắc) tán xạ mạnh gây khó khăn cho người điều khiển phương tiện giao thông. Khi trời mưa, nước mưa sẽ như tấm gương phản chiếu ánh sáng gây hạn chế tầm nhìn của người điều khiển phương tiện giao thông giao thông. Còn khi sử dụng đèn đường Led ánh sáng vàng, nước mưa sẽ phản chiếu ánh sáng ít hơn làm tầm nhìn của người tham gia giao thông không bị cản trở nhiều.

Những lợi ích mà đèn đường Led ánh sáng vàng mang lại

Bạn không còn sợ tối nữa vì đã có đèn đường Led chiếu sáng

Ngoài ra, đèn đường Led có ánh sáng vàng còn mang lại độ trung thực cho hình ảnh, giúp người đi đường có thể quan sát tốt hơn. Sự an toàn của người dân luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy các nhà quản lý chiếu sáng đô thị luôn chú ý đến điều này và lựa chọn lắp đặt đèn đường Led ánh sáng vàng cho dự án của mình.

Đèn đường Led ánh sáng vàng – Lợi ích mang lại không hề nhỏ

Tầm phát quang của đèn đường Led ánh sáng vàng không quá rộng như đèn đường Led ánh sáng trắng nhưng khi ánh sáng vàng phản quang lên bầu trời bạn mới thực sự thấy bất ngờ. Cảnh quan đô thị sẽ trở nên đẹp hơn với ánh sáng vàng cũng bởi tầm phát quang không quá lớn, không gây chói mắt.

 

Đèn đường Led vừa đẹp lại vừa mang lại lợi ích cho bạn không hề nhỏ

Đèn đường Led vừa đẹp lại vừa mang lại lợi ích cho bạn không hề nhỏ

Thêm vào đó là đèn đường Led ánh sáng vàng có giá thành thấp hơn với đèn đường Led ánh sáng trắng mà hiệu năng phát quang lại tương đương nhau. Và không chỉ được sử dụng để chiếu sáng trên các con đường, đèn đường Led ánh sáng vàng còn được sử dụng rất rộng rãi tại các rất nhiều các con đường từ Bắc vào Nam.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà ACLED muốn cung cấp đến bạn. Để biết thêm các thông tin khác hay các ưu đãi mới về thiết bị chiếu sáng hãy liên hệ trực tiếp với ACLED.

Xem thêm: Đèn đường Led – Xu hướng mới cho tương lai

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com