den-led-nha-xuong

Những phụ kiện nên dùng để kết hợp với đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng là một bộ phận không thể thiếu của các xí nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhưng để đèn hoạt động một cách tốt nhất thì nó phải kết hợp với nhiều phụ kiện khác. Cùng ACLED tìm hiểu sự kết hợp tuyệt vời đó và xem nó mang lại những gì cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng.

Đèn Led nhà xưởng

Rực sáng với đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng được bổ trợ bởi chóa đèn

Đèn Led nhà xưởng, một phụ kiện chiếu sáng không thể thiếu. Ánh sáng của đèn Led là ánh sáng phân kì nên cần một bộ phụ kiện giúp tập trung ánh sáng. Chóa đèn được thiết kế ra giúp tăng độ phản quang của đèn, làm chất lượng ánh sáng đạt đến mức tối ưu nhất. Mật độ ánh sáng của bộ đèn Led sử dụng chóa đèn cao gấp 3-4 lần so với những bộ đèn không sử dụng chóa đèn. Chóa đèn giúp ánh sáng tỏa đều, hiệu quả chiếu sáng đạt mức tối ưu.

Đèn Led nhà xưởng

Chóa đèn Led nhà xưởng

Điều đáng chú ý là chóa đèn tăng được hiệu năng phát quang của đèn Led nhà xưởng nên chỉ cần sử dụng đèn công suất nhỏ cũng đáp ứng đủ ánh sáng. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành hệ thống chiếu sáng trong thời buổi kinh tế thị trường.

Tủ điện điều khiển chính xác thời gian hoạt động của đèn Led nhà xưởng

Hệ thống đèn Led nhà xưởng muốn hoạt động ổn định cần được tích hợp và liên kết với tủ điện chiếu sáng. Nếu chỉ để đèn hoạt động khi có điện chạy qua thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Tủ điện được thiết kế nhằm có thể điều chỉnh độ sáng của bộ đèn Led. Nhờ vậy đèn sẽ không phải hoạt động quá công xuất hay hoạt động quá giờ. Nguy cơ cháy nổ sẽ được giảm tối thiểu khi sử dụng tủ điện chiếu sáng.

Đèn Led nhà xưởng

Tủ điện chiếu sáng đèn Led nhà xưởng

Thêm nữa, với tính chất điều chỉnh độ sáng của hệ thống đèn Led nhờ đó phần nào giúp tiết kiệm được năng lượng. Chi phí thay mới hay sửa chữa cũng sẽ được giảm xuống do nó luôn được bảo vệ nhờ tủ điện chiếu sáng.

Đó là một vài phụ kiện quan trọng được sử dụng kết hợp với đèn Led nhà xưởng. Để biết thêm các thông tin khác hay các ưu đãi về các sản phẩm chiếu sáng, hãy liên hệ với ACLED.

>> Xem thêm: Đèn Led nhà xưởng – Vai trò không thể phủ nhận tại các khu công nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com