Những thông tin chung về đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Nhà máy của bạn mới đi vào hoạt động, hiệu quả sản xuất chưa cao nhưng hàng tháng bạn phải chi trả một số tiền rất lớn cho việc tiêu thụ điện năng. Đặc biệt, chất lượng ánh sáng chưa thực sự làm bạn hài lòng, ánh sáng phát ra khiến bạn cảm thấy chói mắt, thường tạo cảm giác buồn ngủ? Nếu vậy tại sao bạn chưa sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng?

Đèn led nhà xưởng là thiết bị hoàn hảo cho việc thay thế các loại đèn compact, đèn tuýp, đèn cao áp đã không còn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện tại. Đèn led mang đến nhiều tính năng hơn, giúp doanh nghiệp có những bước khởi đầu vững chắc, nâng cao năng suất lao động.

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng và các tính năng ưu việt

Đèn led ra đời đánh dấu bước phát triển công nghệ vượt bậc với nhiều tính năng ưu việt, khắc phục được mọi nhược điểm mà các loại thiết bị chiếu sáng đã ra đời trước nó.

Độ sáng của đèn led cực ổn định, không bị chập chờn. Có được điều này là do  ánh sáng của đèn led được tạo ra bởi vật liệu bán dẫn chất lượng cao.

Đèn led nhà xưởng sử dụng nguồn điện trực tiếp để chuyển hóa thành ánh sáng, phát ra ánh sáng mà không cần đến sự hỗ trợ của tăng phô, chuột kích.

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng 150W mẫu G

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng còn cho ánh sáng với dải công suất lớn, có thể chiếu sáng cho những nhà máy, bến bãi có diện tích lớn lên đến vài trăm nghìn m2.

Đèn có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường nhiều bụi, môi trường có độ ẩm cao, hoặc những môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt.

Đèn led công nghiệp đặc biệt rất tiết kiệm điện năng bởi hiệu suất phát sáng cao, tuổi thọ có thể lên tới hơn 50.000 giờ, ánh sáng có tính điều hướng hợp lý tăng tỉ lệ ánh sáng hữu dụng.

Mua đèn led chiếu sáng nhà xưởng ở đâu?

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng 200W mẫu S

Với những ưu điểm vượt bậc như đã được nêu ra ở trên, các bạn có thể thấy rằng cấu tạo đèn led nhà xưởng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

Khi đã rõ được công dụng của sản phẩm thì việc đi tìm địa chỉ mua đèn led chính hãng cũng là một yêu cầu đặc biệt quan trọng. Mua đèn led nhà xưởng ở đâu? Mua đèn led nhà xưởng thương hiệu ACLED – sản phẩm hoàn hảo cho chất lượng tối ưu.

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng ACLED được sản xuất chính hãng dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đạt đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, cho chất lượng ánh sáng cực tốt cho người lao động. Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn, đặt hàng, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0915769968.