Những thông tin trong ngành đèn led nhà xưởng

Dân số hiện tại của Việt Nam là khoảng 100 triệu người cùng với nền kinh tế đang phát triển. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các sản phẩm giảm thiểu năng lượng trong sinh hoạt, sản xuất ngày càng cao. Đèn led nhà xưởng là một ví dụ điển hình cho xu hướng mới này.

Đèn led nhà xưởng cùng những ưu điểm vượt trội

Công nghệ của đèn led nhà xưởng sở hữu những ưu điểm vượt trội về tuổi thọ, chất lượng chiếu sáng cùng khả năng thân thiện với môi trường vì thải rất ít khí CO2.

Những thông tin trong ngành đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng sở hữu những ưu điểm vượt trội

Đèn led nhà xưởng có khả năng tiết kiệm được điện năng như vậy là do đâu? Mang trong mình công nghệ cao với khả năng có thể khởi động nhanh hơn rất nhiều so với các loại đèn công nghiệp thông thường với công nghệ phóng điện xưa cũ. Như vậy, với những xưởng sản xuất lớn, sở hữu nhiều đèn chiếu sáng thì ta có thể tiết kiệm được một khoản điện năng khá lớn đó.

LEDTEC ASIA – triển lãm quốc tế về đèn led, đèn led nhà xưởng

LEDTEC ASIA năm 2017 (triển lãm tầm cỡ quốc tế về LED/OLED cùng các thiết bị chiếu sáng khác) – 6 năm liền, triển lãm quốc tế về chuyên ngành đèn LED, đèn led nhà xưởng được tổ chức tại Việt Nam.

Những thông tin trong ngành đèn led nhà xưởng

Triển lãm quốc tế về đèn led, đèn led nhà xưởng

Bắt đầu từ ngày 12-14/4/2017, tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), các doanh nghiệp lớn trong ngành từ nhiều nước khác nhau trên thế giới quy tụ. Các công ty tiêu biểu trong nước như Rạng Đông, Điện Quang cũng tham gia trưng bày các sản phẩm của mình.

Những thông tin trong ngành đèn led nhà xưởng

Các hoạt động bên lề của LEDTEC ASIA

Các hoạt động triển lãm và hoạt động bên lề về LED/OLED, các sản phẩm đã được sản xuất và thử nghiệm, các thiết bị điện tử… Sẽ được tổ chức song song với  chuỗi hội thảo và những chia sẻ chuyên sâu từ Hội Chiếu sáng Việt Nam (CSVN) cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ (VAST) về thị trường LED tại Việt Nam.

Hi vọng những thông tin ACLED vừa cung cấp này sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và hiểu biết hơn về đèn led nhà xưởng và những sản phẩm có liên quan.

>>> Xem thêm: Bảo quản đèn Led nhà xưởng đúng cách phần 2

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED

Add: Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968           Fax: 02837261779

Email: contact.acled@gmail.com