Sẽ thế nào nếu bạn lắp sai vị trí đèn Led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng đang là loại đèn đi tiên phong trong công  nghệ chiếu sáng với một sự phát triển mạnh mẽ. Các bóng đèn không chỉ mang lại hiệu quả chiếu sáng mà còn nhiều hơn thế. Nhưng sẽ thế nào nếu các bóng đèn này không lắp đúng vị trí cần thiết của nó? Dưới đây sẽ là đáp án cho câu hỏi trên.

đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng ngập tràn ánh sáng

Trong công nghiệp, các doanh nghiệp luôn muốn hoạt động sản xuất được diễn ra một cách bình thường. Để có điều này thì các hệ thống trong nhà máy phải vận hành trơn tru, hệ thống ánh sáng cũng không là ngoại lệ.

Lắp sai vị trí đèn Led nhà xưởng gây ra hậu quả gì?

Một điều mà các nhà quản lý không muốn là hệ thống chiếu sáng bị sự cố nhưng ít ai để ý rằng việc lắp đặt đèn cũng rất quan trọng, nó quyết định khá lớn vào quá trình sản xuất của công nhân. Tại sao nói như vậy? Đèn Led nhà xưởng vẫn chiếu sáng nhưng đặt sai vị trí, có thể dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe của công nhân hoặc làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Khi mà đèn Led nhà xưởng bị lắp sai, ánh sáng của đèn phân bố không đều đến các không gian trong xưởng gây ra tầm nhìn của công nhân ảnh hưởng, chỗ sáng quá, chỗ tối quá. Như vậy sẽ gây ra các bệnh về mắt cho người công nhân và sẽ là quá trình sản xuất sẽ kém hiệu quả. Có rất nhiều nguy cơ khác nữa, ví dụ như đèn phải chịu nhiệt độ tại vị trí sản xuất đó quá lớn gây chập cháy, nếu không để ý có thể dẫn tới hỏa hoạn và hậu quả lúc này sẽ vô cùng to lớn.

Đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng lắp đặt hợp lý

Tư vấn lắp đặt đúng vị trí đèn Led nhà xưởng

Biết được một vài tác hại của việc lắp sai vị trí, chắc hẳn bây giờ bạn muốn tìm hiểu cách lắp đặt sao cho sản xuất tại xưởng của bạn diễn ra ổn định. Đèn Led nhà xưởng nên được đặt cách nhau một khoảng cách hợp lý tùy vào công suất đèn bạn sử dụng. Không nên chiếu sáng quá nhiều tại một vùng, như vậy sẽ gây lóa mắt. Các vị trí có nhiệt độ cao lúc này nên chọn loại đèn chịu nhiệt tốt và hướng sáng chếch tới vùng chiếu sáng, càng hạn chế đèn tiếp xúc với nhiệt độ cao càng tốt.

Đèn led nhà xưởng

Ánh sáng đèn Led nhà xưởng

Một vài tư vấn và lưu ý nhỏ cho việc lắp đặt đèn Led nhà xưởng bạn đã có, bây giờ bạn chỉ cần thực hiện đúng các lưu ý đó là hoạt động sản xuất của bạn sẽ ổn định và có thể là tăng lên đáng kể. Nếu quá khó khăn trong việc lắp đặt thì ACLED là địa chỉ bạn nên ghé thăm, bạn sẽ nhận được tư vấn lắp đặt và hơn thế nữa là bạn được chọn mua những sản phẩm tốt nhất cho mình. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để hoàn thành mục tiêu sản xuất cho công xưởng mình.

>> Xem thêm: Các loại đèn đường Led

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ACLED
Add : Số 5, Đường Số 3, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Tel: 028667 33399 – Hotline 0915769968                         Fax : 02837261779
Email : contact.acled@gmail.com