Đèn led nhà xưởng cao cấp

So sánh giữa đèn led nhà xưởng cao cấp và loại kém chất lượng.

Đèn led nhà xưởng là dạng đèn led cao cấp ứng dụng trong chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến hiện đại và chất lượng đảm bảo. Mục đích ra đời của đèn đã khắc phục được những điểm yếu cho những loại đèn thông thường.

Đèn led nhà xưởng cao cấp

Đèn led nhà xưởng cao cấp

Đèn led cung cấp một lượng ánh sáng công suất lớn, đáp ứng cho nhà xưởng. Giúp công nhân làm việc đạt hiệu quả tối đa, tránh xảy ra các tình huống mất an toàn lao động. Công nghệ LED tiết kiệm điện của đèn led nhà xưởng ACLED không những giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiêu hao do điện năng gây ra mà còn giữ được tuổi thọ của bóng đèn cao nhất, tiết kiêm thêm chi phí bảo trì và sửa chữa.
So sánh giữa đèn led nhà xưởng cao cấp và loại kém chất lượng.

Thứ nhất: Giá thành của đèn led nhà xưởng cao cấp.

Đến đây bạn thắc mắc rằng: Đèn led cao cấp tại sao lại rẻ hơn đèn led kém chất lượng ?.

Thay vì dùng rất nhiều bóng đèn led giá rẻ có ánh sáng kém, không đủ chiếu sáng cho công nhân làm việc. Nhưng cùng với số tiền đó chúng ta chỉ cần mua dưới số lượng ít bóng đèn led cao cấp với nguồn ánh sáng vượt trội thì đã quá đủ cho xưởng của bạn rồi.

Lí do thứ hai: Chất lượng đèn led nhà xưởng cao cấp.

Khi dùng những bóng đèn led chất lượng kém, ánh sáng phát ra rất yếu, không đáp ứng được nhu cầu làm việc của công nhân tại xưởng, từ đó dẫn đến hiệu quả làm việc kém chất lượng, năng suất làm việc thấp, không đáp ứng được yêu cầu của đối tác.

Lí do thứ ba: Độ an toàn đèn led nhà xưởng cao cấp.

Bạn đã nghe câu: “Giá rẻ nhưng thực sự không hề rẻ” chưa ?
Trong môi trường làm việc, các nhà xưởng sử dụng đèn led kém chất lượng nên độ ổn định không cao. Thường xuyên chập chờn không ổn định như những bóng đèn led cao cấp, tốn thời gian cho việc lắp ráp, sửa chữa và thay thế. Ngoài ra điều đặc biệt khi sử dụng đèn led chất lượng kém còn có nguy cơ cháy nổ, rất cao làm ảnh hưởng, mất mát đáng tiếc không đáng có xảy ra chỉ vì lợi ích trước mắt.

Cháy do dùng đèn led nhà xưởng kém chất lượng

Cháy do dùng đèn led nhà xưởng kém chất lượng

Nếu bạn là một doanh nghiệp uy tín, muốn khẳng định chất lượng sản phẩm của mình thì tại sao bạn không đến với công ty ACLED là một công ty hàng đầu về cung cấp giải pháo chiếu sáng nhà xưởng ở Việt Nam với chất lượng đảm bảo và giá thành cực kì hợp lí và cạnh tranh.

>> Xem thêm các mẫu đèn led nhà xưởng cao cấp mới nhất 2019 do ACLed sản xuất tại Việt Nam.

www.acled.com.vn