Đèn led nhà xưởng 100W mã số AC-HBS-100W

Thông tin cần biết về  đèn led nhà xưởng 100W

Đèn led nhà xưởng 100W là một trong những thiết bị chiếu sáng không thể thiếu được trong các xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy, bến bãi, nhà thi đấu, siêu thị, … Sự ra đời của đèn led nhà xưởng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, đánh dấu sự thay thế hoàn toàn của các đèn chiếu sáng truyền thống như đèn thủy ngân cao áp, đèn Metal, đèn Sodium, … đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong cuộc sống hiện tại.

Những đặc tính đáng chú ý của đèn led nhà xưởng 100W

Đèn led nhà xưởng 100W mã số AC-HBS-100W

Đèn led nhà xưởng 100W mã số AC-HBS-100W

Sản phẩm sử dụng nguồn sáng LED SMD Osram hoặc Seoul , được thiết kế chuẩn ISO 9001 và EMC có tuổi thọ cao, mang đến chất lượng ánh sáng tối ưu, dải nhiệt độ màu thích hợp không gây trạng thái buồn ngủ hoặc các cảm xúc khó chịu, giúp người sử dụng luôn được thoải mái, dễ chịu nhất khi hoạt động, làm việc dưới ánh sáng của đèn.

Đèn led nhà xưởng tỏa nhiệt lượng thấp, tiết kiệm đến hơn 50%  khả năng tiêu thụ điện năng.

Bề mặt sản phẩm được sơn tĩnh điện và xử lý chống Oxi hóa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ánh sáng đèn led nhà xưởng 100W rất thân thiện với môi trường, không phát ra tia UV/Rf , không có thủy ngân và chì gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người dùng.

Kết cấu sản phẩm chắc chắn, hoạt động tốt trong nhiều môi trường sản xuất khác nhau, thích hợp đa dạng yêu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Các loại đèn led nhà xưởng 100W

Đèn led nhà xưởng 100W mã số AC-HBG-100W

Đèn led nhà xưởng 100W mã số AC-HBG-100W

Hệ thống đèn led nhà xưởng cao cấp hiện đang được Công Ty TNHH ACLED cung cấp chính hãng với đa dạng sản phẩm trên thị trường, dẫn đầu về chất lượng và độ sáng, bảo hành lên tới 3 năm, giá cả vô cùng hợp lý.

Dòng đèn led nhà xưởng 100W của chúng tôi mang đến giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED và năng lượng xanh, phân phối trên thị trường với 3 loại chính:

– Đèn nhà xưởng 100W mẫu G

– Đèn nhà xưởng 100W mẫu S

Với sự đa dạng về sản phẩm sẽ mang đến nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp cho người sử dụng.

Một số ứng dụng trong nhà máy sản xuất.

  • Nhà máy sản xuất cơ khí, tôn thép, vật liệu xây dựng
  • Nhà máy sản xuất phân bón, nhà máy hóa chất.
  • Nhà máy may mặc, giày da..

Nếu quý khách có đang có nhu cầu tìm kiếm và mong muốn trải nghiệm về sản phầm đèn led nhà xưởng 100W này, đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi, ACLED luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ tận tâm, hỗ trợ quý khách có những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Đèn led nhà xưởng – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Hồng Nhung