Đèn led chiếu sáng nhà máy 150W Mẫu S

Tìm hiểu về thiết bị đèn led chiếu sáng nhà máy thông minh

Đèn led chiếu sáng nhà máy là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý để các doanh nghiệp có thể phát triển sản xuất kinh doanh ổn định lâu dài. Bởi ngoài việc cắt giảm chi phí năng lượng tiêu thụ điện năng thì đèn led còn giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, thoải mái, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

Sử dụng đèn led công nghiệp còn góp phần tạo động lực lao động của công nhân bởi với hệ thống ánh sáng đầy đủ, chất lượng ánh sáng tốt, người làm việc sẽ không bị rơi vào tình trạng uể oải, căng thẳng hoặc buồn ngủ dẫn đến năng suất đi xuống.

Nguyên nhân tại sao nên lắp đặt thiết bị đèn led chiếu sáng nhà máy

Đèn led chiếu sáng nhà máy

– Tiết kiệm điện năng lên đến 50%: Thông thường các nhà máy sản xuất trước kia thường sử dụng những loại đèn chiếu sáng truyền thống, không những chất lượng ánh sáng không tốt mà lại còn tiêu thụ năng lượng lớn. Hàng tháng doanh nghiệp phải chi trả một số tiền không hề nhỏ so với việc tiền điện khi sử dụng đèn led hiện nay. Đặc biệt tuổi thọ của đèn led hiện nay còn lên đến 50.000 giờ, giúp doanh nghiệp ít phát thay thế thiết bị cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Đèn led chiếu sáng nhà máy cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, thân thiện với môi trường: Với thiết bị đèn led này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi độ sáng vô cùng ổn định khi chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

– Công suất lớn: Tính chất của các nhà máy, xưởng sản xuất là những nơi có không gian làm việc rộng, tần xuất làm việc cực cao trong suốt cả ngày lẫn đêm vì vậy khi tiến hành mua đèn led công nghiệp bạn nên ưu tiên lựa chọn những thiết bị có công suất phù hợp, chịu được nhiệt lớn và môi trường làm việc khắc nghiệt.

Lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà máy thương hiệu ACLED để phát triển sản xuất

Đèn led chiếu sáng nhà máy 120W Mẫu S

CÔNG TY TNHH ACLED là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn led chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, trong suốt quá trình phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm đèn led thông minh, độ bền cao, bảo hành dài, giá thành rẻ. Thiết bị đèn led ACLED đã trở thành một người bạn đồng hành tin cậy cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng đang có mong muốn sử dụng sản phẩm đèn led chiếu sáng nhà máy với chất lượng tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn lắp đặt tận tình thì hãy đến ngay với ACLED chúng tôi để cùng khám phá và trải nghiệm bổ ích.