Tiết kiệm khi dùng đèn led nhà xưởng 150w

Vì sao nên chọn đèn led nhà xưởng 150W

Đèn LED nhà xưởng 150w là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế riêng biệt, dành cho những nhà xưởng có quy mô lớn, thay thế cho các loại đèn thông thường. Đáp ứng được yêu cầu của những khu vực cần nguồn ánh sáng mạnh. Qua dây chuyền sản xuất khép kín, áp dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng để sản phẩm đến với tay người tiêu dùng.

Đèn led nhà xưởng 150W mẫu S

Đèn led nhà xưởng 150W mẫu S

Tại sao phải sử dụng đèn led 150w ?

Để lựa chọn sản phẩm đèn led thì cần nhiều sự hiểu biết để kiểm tra. Việc sử dụng các bóng đèn led chúng ta cần lựa chọn được những sản phẩm, thương hiệu có độ ổn định cao,nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nguồn Sáng của đèn led nhà xưởng 150w.

Với thế mạnh của đèn led nhà xưởng sử dụng công suất ở mức 150w. Bóng đèn led sẽ chiếu ra những nguồn sáng cực kì mạnh, và vùng không gian được nhận được ánh sáng trên cả tuyệt vời.

 

Bạn không còn phải bực tức mỗi khi dòng ánh sáng mập mờ, nhấp nháy được phát ra. Bởi vì bạn không muốn những công xưởng của mình là một quán bar với thứ ánh sáng mờ mờ ảo ảo của loại đèn led chiếu sáng rẻ tiền.

Độ tối ưu cao của đèn led nhà xưởng 150w

Trong khi những bóng đèn led này sử dụng nguồn điện 150w mức tiêu thụ điện trong vòng 1 giờ là 150Wh.
Bạn đang lo lắng về việc tiêu tốn nguồn điện quá lớn ?

Tiết kiệm khi dùng đèn led nhà xưởng 150w

Tiết kiệm khi dùng đèn led nhà xưởng 150w

Đừng lo, chúng tôi đã có giải pháp cả rồi. Công ty ACLED đã sử dụng led Chip Cree và seoul kết hợp với bộ nguồn Meanwell để kiểm soát được nguồn năng lượng dư thừa phát ra, tối ưu nguồn điện nhưng vẫn đảm bảo độ sáng. Bóng đèn led của chúng tôi đạt hệ số công suất
≥ 0.97 cho nên việc tiết kiệm điện là điều tất nhiên.

Sự An toàn của đèn led nhà xưởng 150w.

Khi sử dụng những bóng đèn công suất nhỏ hoặc loại đèn led giá rẻ bạn sẽ phải thường xuyên nhận ra nguồn sáng khôn thật sự ổn định, liên tực hập chờn. Điều này hoàn toàn gây hại cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt về tổn hại vùng mắt trong khi đang làm việc vì nguồn ánh sáng không đều. Ngoài ra, điều đặc biệt của loại đèn led công xưởng có nhiệt độ nguồn điện kiểm soát từ 20 đến 60 độ vì thế bạn hoàn toàm yên tâm trước những mối nguy hiểm mà bóng đèn led gây ra cho bạn.
Chúng tôi là công ty ACLED là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm và thiết bị chiếu. Chúng tôi đem ánh sáng đến với bạn chỉ hiệu quả mà việc giữ sự an toàn của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

>> Tham khảo thêm mẫu đèn led nhà xưởng 150W cao cấp mới nhất 2019 do ACLED sản xuất.